ผลิตภัณฑ์ Aesop ยอดนิยม มีอะไรบ้าง

Aesop เป็นแบรนด์ดูแลผิวแบบพิเศษที่มีรากฐานอยู่ในออสเตรเลีย ผลิตภัณฑ์ของเอสอปได้รับความนิยมสูงในวงกว้างจากทั่วโลก เนื่องจากมีความเป็นเอกลักษณ์และเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูง มีส่วนผสมจากธรรมชาติที่ใช้ในผลิตภัณฑ์ Aesop มีผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายที่เกี่ยวข้องกับการดูแล ฟื้นฟู พร้อมช่วยบำรุงผิว ตั้งแต่ผิวกาย ผิวหน้า ริมฝีปาก เส้นผมและหนังศีรษะ เรียกได้ว่าแบรนด์เดียวสามารถดูแลร่างกายได้ครบทุกส่วน โดยผลิตภัณฑ์ตัวเด็ด ยอดนิยม ที่อยากแนะนำมีดังต่อไปนี้:

  • ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิว: Aesop มีสบู่ เจลล้างหน้า และออยล์ ที่ช่วยทำความสะอาดผิวหน้าอย่างอ่อนโยน ให้คุณสามารถล้างและเช็ดสิ่งสกปรก รวมถึงความมันที่สะสมอยู่บนใบหน้าและผิวกายได้อย่างมีประสิทธิภาพ
  • ผลิตภัณฑ์สำหรับเตรียมผิว: ผลิตภัณฑ์เตรียมความพร้อมของผิว เช่น สเปรย์บำรุงหน้า, โทนเนอร์ และครีมที่ช่วยเตรียมผิว เพื่อให้ผิวมีความพร้อมสำหรับการดูแลผิวในขั้นตอนต่อไป
  • ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า ผิวกาย และผิวมือ: Aesop มีครีมและเซรั่มสำหรับการบำรุงผิวที่อุดมไปด้วยสารอาหารที่จะช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม มีความชุ่มชื้นและให้ผิวดูกระจ่างใส อีกทั้งยังมีน้ำหอมบำรุงผิวที่ช่วยให้ผิวเรียบเนียนและมีกลิ่นหอมอย่างอ่อนโยน
  • ผลิตภัณฑ์สำหรับเส้นผม: เป็นผลิตภัณฑ์ที่ช่วยในการบำรุงพร้อมดูแลเส้นผมและหนังศีรษะ เช่น แชมพูและครีมนวดผม เพื่อช่วยให้เส้นผมนุ่มและส่งกลิ่นหอมอย่างเป็นธรรมชาติ
  • ผลิตภัณฑ์บำรุงริมฝีปาก: ช่วยให้ริมฝีปากสดชื่น อ่อนนุ่มดูอิ่มน้ำ และยังช่วยปกป้องการถูกทำร้ายจากแสงแดดได้อย่างมีประสิทธิภาพ

10 อันดับ ผลิตภัณฑ์ Aesop ตัวไหนดี 2024

1
Aesop Parsley Seed Anti-Oxidant Intense Serum
2
Aesop Resurrection Aromatique Hand Balm
3
Aesop Erémia Eau de Parfum
4
Aesop Lucent Facial Concentrate
5
Aesop B & C Facial Balancing Gel
6
Aesop Parsley Seed Anti-Oxidant Facial Toner
7
Aesop Reverence Aromatique Hand Balm
8
Aesop Protective Lip Balm SPF30
9
Aesop Primrose Facial Hydrating Cream
10
Aesop Cedar & Citrus Lip Salve