พัดลมเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวเรือนที่มีบทบาทสำคัญในการเสริมสร้างความสะดวกสบายในชีวิตประจำวันของเรา ไม่ว่าเราจะอยู่ในสภาพอากาศร้อนหรือในห้องที่มีความอบอ้าว พัดลมจะเป็นเสมือนเพื่อนคู่ใจของเราที่ช่วยให้เรารู้สึกเย็นสบายมากขึ้น แต่พัดลมมีหลายประเภทที่มีความแตกต่างตามรูปแแบการใช้งาน ไม่ว่าจะเป็น พัดลมตั้งพื้นพัดลมตั้งโต๊ะ, พัดลมติดผนัง, พัดลมติดเพดาน, พัดลมไอเย็น หรือพัดลมพกพาก็ตาม

ในบทความนี้เราจะมานำเสนอ 10 อันดับ พัดลม ติดผนัง ยี่ห้อไหนดี โดยได้รวบรวมและคัดสรรพัดลมติดผนังจากแบรนด์คุณภาพที่ได้รับความนิยมและได้รับความเชื่อถือจากผู้ใช้จำนวนมาก ไปดูกันเลยว่าจะมีพัดลมติดผนังของยี่ห้อและรุ่นไหนบ้างมาแนะนำให้กับคุณ | จัดอันดับโดย Pro4289.com

10 อันดับ พัดลม ติดผนัง ยี่ห้อไหนดี 2024

1

HATARI พัดลมติดผนัง 16 นิ้ว รุ่น HT-W16R6

2

Mitsubishi Electric ใบพัด 18 นิ้ว รุ่น W18-RA

3

Clarte' พัดลมติดผนัง 16 นิ้ว รุ่น CT611WF

4

Toshiba พัดลมติดผนัง 16 นิ้ว F-AWY50TH

5

Sharp พัดลมติดผนัง 16 นิ้ว รุ่น PJ-WA163

6

Imarflex พัดลมติดผนัง 16 นิ้ว รุ่น IE-185

7

WASAKI พัดลมติดผนัง 16 นิ้ว Wall Fan

8

AIKO พัดลมติดผนัง 18 นิ้ว รุ่น AK-W450

9

Hatari พัดลมติดผนัง 16 นิ้ว รุ่น HT-W16M6

10

MIRA พัดลมติดผนังใบพัด 12 นิ้ว รุ่น M-1232

พัดลม ติดผนัง ยี่ห้อดัง ยอดนิยม

รุ่น W18-RA
รุ่น W16-GA
รุ่น W16-RA
Clarte' รุ่น CTWF-201
Clarte' รุ่น CT-611WF
Clarte' รุ่น CTWF-182
รุ่น F-AWY50TH
รุ่น F-AWY60TH
รุ่น F-ASY50TH
SHARP รุ่น PJ-WA163
SHARP รุ่น PJ-WA181
SHARP รุ่น PJ-SL163
Imarflex รุ่น IF-956
Imarflex รุ่น IE-180
Imarflex รุ่น IF-955
พัดลมติดผนัง (1แถม1)
ใบพัด รุ่น 4 ใบพัด
ใบพัด รุ่น 6 ใบพัด
AIKO รุ่น SM-1635
AIKO รุ่น AK-W451
AIKO รุ่น AK-W450
HATARI รุ่น HF-W18R1
HATARI รุ่น HT-W16M6
HATARI รุ่น HT-W16R6
MIRA รุ่น M-1632
MIRA รุ่น M-1232
MIRA รุ่น M-168N

พัดลม ติดผนัง *ขายดี* ยอดนิยม - ประจำเดือน

วิธีเลือกซื้อ พัดลม ติดผนัง

การเลือกซื้อพัดลมติดผนังสำหรับใช้งานในบ้านหรือสถานที่ทำงาน คุณควรพิจารณาจากหลายๆปัจจัย เพื่อให้คุณได้พัดลมที่เหมาะกับความต้องการและรูปแบบการใช้งานของคุณ เรามีขั้นตอนที่คุณสามารถนำไปใช้เพื่อพิจารณาเลือกซื้อพัดลมติดผนังดังนี้:

  1. ขนาดของห้อง: พิจารณาขนาดของห้องที่คุณต้องการติดตั้งพัดลม ประสิทธิภาพของพัดลมติดผนังจะขึ้นอยู่กับความสามารถในการถ่ายเทอากาศในพื้นที่นั้น หากห้องมีความกว้างก็ควรเลือกพัดลมที่มีขนาดใหญ่และมีระยะความแรงลมพัดได้ไกลทั่วห้อง
  2. ความสามารถในการปรับความเร็ว: หลายรุ่นของพัดลมติดผนังมีความสามารถในการปรับความเร็วและปรับส่ายซ้าย-ขวา หรือปรับก้มเงยได้ ซึ่งความสามารถในการปรับความเร็วจะช่วยให้คุณสามารถควบคุมระดับแรงลมที่พัดลมสร้างขึ้นได้ตามความต้องการ
  3. เสียงของพัดลม: หากคุณต้องการใช้พัดลมในห้องหรือสถานที่ที่ต้องการความเงียบสงบ คุณควรเลือกพัดลมที่มีเสียงการทำงานต่ำหรือเสียงเงียบที่สุด
  4. การควบคุม: ความสะดวกในการควบคุมพัดลมมีความสำคัญ เพราะมีพัดลมหลายรุ่นที่มีรีโมทควบคุมหรือมีสวิตช์ที่สะดวกต่อการใช้งาน ควรเลือกพัดลมรุ่นที่ใช้ง่ายและสามารถควบคุมได้ตามความต้องการของคุณ
  5. คุณภาพและยี่ห้อ: คุณควรเลือกพัดลมจากยี่ห้อที่มีคุณภาพในการผลิตที่ดีและได้รับการรับรองมาตรฐานการผลิต โดยมองหาพัดลมที่มี มอก. และจะดียิ่งกว่าถ้ามีฉลากประหยัดไฟเบอร์ 5 ด้วย เพื่อช่วยประหยัดพลังงานในการใช้งานระยะยาว
  6. ราคา: ราคาของพัดลมติดผนังมีความหลากหลายและแตกต่างกันตามการแปรผันของช่วงเวลา ดังนั้น ควรเปรียบเทียบราคาและคุณสมบัติที่คุณต้องการ เพื่อค้นหารุ่นที่เหมาะสมกับงบประมาณของคุณได้ดีที่สุด
  7. การติดตั้ง: ตรวจสอบวิธีการติดตั้งของพัดลมติดผนัง เพื่อดูว่าคุณจะสามารถติดตั้งเองได้หรืออาจจำเป็นต้องเรียกช่างเข้ามาติดตั้งพัดลมหรือไม่ (อย่าลืมคำนวณงบประมาณในค่าติดตั้งเพิ่มเติมไว้ด้วย)
  8. การรับประกัน: ควรเลือกพัดลมที่มาพร้อมการรับประกันที่ยาวนานและมีบริการหลังการขายที่ดี เพื่อความสบายใจในกรณีที่พัดลมเกิดปัญหาหรือมีข้อสงสัยต้องการสอบถามเกี่ยวกับการใช้งานพัดลม

การเลือกซื้อพัดลมติดผนังคือการลงทุนที่ดีในความสบายและการพักผ่อนภายในบ้านหรือสถานที่ทำงานของคุณ แต่อย่าลืมที่จะตรวจสอบถึงคุณสมบัติที่เหมาะสมและการรับประกันที่ดี เพื่อให้คุณสามารถเพิ่มคุณภาพของชีวิตและสร้างความสะดวกสบายในสภาพอากาศร้อนได้อย่างเย็นสดชื่น และมีประสิทธิภาพของแรงลมเย็นอย่างสม่ำเสมอ