เครื่องดูดไรฝุ่นเป็นหนึ่งในของใช้ในบ้านที่มักใช้ทำความสะอาดบนที่นอน โซฟา หรือเฟอร์นิเจอร์ที่หุ้มด้วยผ้า ออกแบบมาเพื่อกำจัดไรฝุ่นได้อย่างหมดจด มีประสิทธิภาพสูง ช่วยป้องกันการสะสมของแบคทีเรีย ลดกลิ่นไม่พึงประสงค์และความชื้นในห้อง เพื่อรักษาความสะอาดในบ้าน และรักษาสุขภาพคนในครอบครัวของคุณ ในบทความนี้เราจะมาแนะนำ 10 อันดับ เครื่องดูดไรฝุ่น จากแบรนด์ยอดนิยม คุณภาพดี กำจัดไรฝุ่นได้หมดจด รวมถึงวิธีการเลือกซื้อเครื่องดูดไรฝุ่นที่เหมาะสมกับความต้องการและการใช้งานของคุณอย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุด | จัดอันดับโดย Pro4289.com

10 อันดับ เครื่องดูดไรฝุ่น ยี่ห้อไหนดี 2024

1

Jimmy เครื่องดูดไรฝุ่น แสง UV ฆ่าเชื้อ รุ่น JV11

2

Deerma เครื่องดูดไรฝุ่น แสง UV รุ่น CM800

3

Xiaomi Mi เครื่องดูดไรฝุ่น รุ่น MJCMY01DY

4

Airbot เครื่องดูดไรฝุ่น บนที่นอน รุ่น CM900

5

iSuper Anti Mites Vacuum Cleaner รุ่น H1 Max

6

JIMMY Anti-mite Vacuum Cleaner รุ่น JV12

7

IRIS OHYAMA เครื่องดูดไรฝุ่น รุ่น IC-FAC4

8

Tefal เครื่องดูดไรฝุ่น หลอด UV รุ่น E165

9

Simplus เครื่องดูดกำจัดไรฝุ่น รุ่น CMYH001

10

Deerma เครื่องดูดไรฝุ่นที่นอน รุ่น EX919

เครื่องดูดไรฝุ่น ยี่ห้อดัง ยอดนิยม

เครื่องดูดไรฝุ่น 12kPa
เครื่องดูดฝุ่น 16kPa
หุ่นยนต์ดูดฝ่น
เครื่องดูดไรฝุ่น IC-FAC2
เครื่องดูดไรฝุ่น IC-FAC4
เครื่องดูดฝุ่น IC-SLDC7
Airbot CM900
Airbot Aura
Airbot Supersonics3.0

เครื่องดูดไรฝุ่น *ขายดี* ยอดนิยม - ประจำเดือน

1

JIMMY JV12 เครื่องดูดไรฝุ่น

2

Simplus เครื่องดูดไรฝุ่น

3

Xiaomi Mi เครื่องดูดไรฝุ่น

4

Deerma EX919 เครื่องดูดไรฝุ่น

5

IRIS OHYAMA เครื่องดูดไรฝุ่น

วิธีเลือกซื้อ เครื่องดูดไรฝุ่น

เครื่องดูดไรฝุ่นหรือเครื่องกำจัดไรฝุ่นเป็นอุปกรณ์ทำความสะอาดที่มหัศจรรย์ ช่วยในการรักษาความสะอาดของบ้าน แต่การเลือกซื้อเครื่องดูดไรฝุ่นที่เหมาะสมสำหรับความต้องการของคุณ อาจต้องพิจารณาจากปัจจัยหลายๆ เรื่อง ซึ่งเรามีขั้นตอนที่คุณสามารถนำไปใช้พิจารณาเมื่อคุณกำลังเลือกซื้อเครื่องดูดไรฝุ่นดังนี้:

  1. วิธีใช้งานที่คุณต้องการ: ก่อนที่คุณจะเริ่มเลือกเครื่องดูดไรฝุ่น คุณควรพิจารณาว่าคุณจะใช้เครื่องดูดไรฝุ่นเพื่อทำความสะอาดอะไรบ้าง สำหรับการใช้งานทั่วไปในบ้านคุณอาจจะพิจารณาเลือกใช้เครื่องดูดฝุ่นทั่วไป แต่หากคุณต้องการกำจัดไรฝุ่นบนที่นอน คุณควรเลือกใช้เครื่องดูดไรฝุ่นแบบมือถือ เพื่อความสะดวกที่ในการใช้งานและมีความเหมาะสมกว่า เนื่องจากเครื่องดูดไรฝุ่นมีกำลังแรงดูดที่มีประสิทธิภาพสูง และออกแบบมาเพื่อกำจัดไรฝุ่นบนผ้าโดยเฉพาะ
  2. ประสิทธิภาพในการดูดฝุ่น: ควรคำนึงถึงประสิทธิภาพของการดูดไรฝุ่นของเครื่อง ประสิทธิภาพการดูดไรฝุ่นมักวัดโดยกำลังแรงดูดและความสามารถในการแยกแยะอนุภาคเล็กๆ ในอากาศที่ถูกดูดเข้าไปในเครื่อง
  3. แหล่งพลังงาน: คุณควรพิจารณาว่าเครื่องดูดไรฝุ่นที่คุณจะเลือก มีการใช้งานด้วยไฟฟ้าหรือแบตเตอรี่ การเลือกเครื่องดูดไรฝุ่นที่ใช้พลังงานจากแบตเตอรี่จะมีความสะดวกในการใช้งานมากกว่า เพราะไม่มีสายให้เกะกะและสามารถใช้ดูดฝุ่นได้ทุกที่ตามที่ต้องการ
  4. ความสามารถในการควบคุม: ควรเลือกเครื่องดูดไรฝุ่นที่มีการควบคุมที่สะดวกและใช้งานง่าย เช่น การปรับความเร็วหรือความแรงในการดูดไรฝุ่น
  5. ราคา: ราคาเครื่องดูดไรฝุ่นมีความแตกต่างมากกัน คุณควรตั้งงบประมาณที่เหมาะสมและเลือกเครื่องดูดไรฝุ่นที่อยู่ในราคาที่คุณสามารถใช้จ่ายได้ แต่อย่าลืมคำนึงถึงคุณภาพและประสิทธิภาพของการดูดไรฝุ่นที่คุณพึงพอใจด้วย
  6. การรับประกันและบริการหลังการขาย: คุณควรพิจารณาเลือกซื้อเครื่องดูดไรฝุ่นจากแบรนด์ผลิตหรือร้านค้าที่มีการรับประกันสินค้าและมีบริการหลังการขายที่ดี สำหรับในกรณีที่เครื่องดูดไรฝุ่นมีปัญหาหรือชำรุด

การเลือกซื้อเครื่องดูดไรฝุ่นอย่างเหมาะสม คุณควรเริ่มต้นด้วยการกำหนดความต้องการของคุณ ซึ่งคุณสามารถปฏิบัติตามขั้นตอนที่กล่าวไปข้างต้นได้ จะทำให้คุณสามารถเลือกเครื่องดูดไรฝุ่นที่เหมาะสมกับการใช้งานและความต้องการของคุณได้ดีที่สุด