ครีมอาบน้ำเด็กเป็นของใช้สำหรับเด็กที่ออกแบบมาเพื่อใช้ในการอาบน้ำและสระผมเด็ก เพื่อความสะอาดและรักษาความชุ่มชื้นให้กับผิวของเด็ก ป้องกันความแห้งหรือการระคายเคืองที่อาจเกิดขึ้นต่อผิวเด็ก ครีมอาบน้ำสำหรับเด็กมักจะมีส่วนผสมที่อ่อนโยน เหมาะสำหรับผิวเด็กที่บอบบางและแพ้ง่าย นอกจากนี้ยังมีสารสกัดจากพืชและส่วนผสมตามธรรมชาติอื่นๆ ก็อาจถูกเพิ่มเข้าไปในสูตร เพื่อให้ครีมอาบน้ำมีคุณสมบัติที่ดีมากขึ้นในการปกป้องและบำรุงผิวเด็ก

โดยทั่วไป ครีมอาบน้ำเด็กสามารถหาซื้อได้ง่าย มีหลายแบรนด์และมีสูตรให้เลือกมากมาย การเลือกครีมอาบน้ำที่เหมาะกับผิวเด็กจึงต้องใส่ใจเป็นพิเศษ เพื่อป้องกันการระคายเคืองต่องผิวของลูกน้อยคุณ เราจึงมี 10 อันดับ ครีมอาบน้ำเด็ก จากแบรนด์ดัง ใช้ดี มีคุณภาพ และผ่านการรับรองมาตรฐานความปลอดภัย ว่าอ่อนโยนต่อผิวเด็กจริง | จัดอันดับโดย Pro4289.com

10 อันดับ ครีมอาบน้ำเด็ก ยี่ห้อไหนดี 2024

1

Enfant Organic+ Shampoo & Body Wash Foam Mousse

2

DMP ครีมอาบน้ำ ดีเอ็มพี เบบี้บาธ เซนซิทีฟ แอนด์ ดราย สกิน

3

Lamoon ครีมอาบน้ำ ละมุนเบบี้ โฟมอาบนํ้า-สระผม ออร์แกนิค

4

Care คลาสสิค ครีมอาบน้ำ ทำความสะอาดผิวอย่างอ่อนโยน

5

D-nee ดีนี่ ครีมอาบน้ำ กลิ่นซากุระ มิลค์บาธ ฟอร์ นิวบอร์น

6

Babi Mild Bioganik Bath Gel เบบี้มายด์ สบู่เหลวอาบและสระ

7

Johnson's Body Wash Milk + Rice Bath ครีมอาบน้ำสำหรับเด็ก

8

Ultra Mild Innocence Bath ครีมอาบน้ำ อัลตร้ามายด์ สบู่เหลว

9

Kodomo Head to Toe Wash แชมพูสบู่เหลว โคโดโม โอกานิคุ

10

PUREEN เบบี้โยเกิร์ต สบู่เหลวอาบสระ เฮดทูโทวอช สูตรโยเกิร์ต

ครีมอาบน้ำเด็ก ยี่ห้อดัง ยอดนิยม

Shampoo & BodyWash
Shampoo + Body Wash
ANTI BACTERIAL
เพียวแนทเชอรัล
อัลตร้าเซ้นซิทีฟ
ดับเบิ้ลมิลค์โลชั่น
Bioganik
Relaxing Lavender
White Sakura
โฟมอาบน้ำ-สระผม
เจลอาบน้ำขวดปั้ม
อาหารเสริมเด็ก

ครีมอาบน้ำเด็ก *ขายดี* ยอดนิยม - ประจำเดือน

1

Enfant ครีมอาบน้ำ ORGANIC+

2

Lamoon โฟมอาบนํ้า ออร์แกนิค

3

Ultra Mild สบู่เหลวอาบน้ำ

4

D-nee ซากุระ สูตรนิวบอร์น

5

DMP สบู่เหลว ออร์แกนิค

วิธีเลือกซื้อ ครีมอาบน้ำเด็ก

เมื่อคุณต้องการเลือกซื้อครีมอาบน้ำสำหรับเด็ก คุณควรพิจารณาตามขั้นตอนเหล่านี้ เพื่อให้คุณเลือกผลิตภัณฑ์อาบน้ำเด็กได้อย่างเหมาะสมกับผิวของลูกน้อยของคุณ:

  1. พิจารณาประเภทผิวของเด็ก: ผิวของลูกน้อยของคุณมีความบอบบางและอ่อนโยนมาก ดังนั้นควรเลือกครีมอาบน้ำที่เหมาะกับประเภทผิวของเด็ก
  2. สารสกัดจากพืชและส่วนผสมจากธรรมชาติ: ครีมอาบน้ำที่มีสารสกัดจากพืชและส่วนผสมจากธรรมชาติมักเป็นตัวเลือกที่ดี เพราะมีคุณสมบัติในการบำรุงและปกป้องผิวอย่างอ่อนโยน
  3. ไม่มีสารเคมีอันตราย: หลีกเลี่ยงครีมอาบน้ำที่มีสารเคมีซึ่งอาจก่อให้เกิดการระคายเคืองหรือทำให้แสบผิวของเด็ก คุณต้องศึกษาเพื่อเรียนรู้เกี่ยวกับสารเคมีที่ควรหลีกเลี่ยง เช่น paraben, sulfates, phthalates และสารหอมระเหยต่างๆ รวมถึงการแต่งสี
  4. คุณสมบัติเสริม: ครีมอาบน้ำสำหรับเด็กบางยี่ห้ออาจมีคุณสมบัติเสริม เช่น ป้องกัน UV protection เพื่อปกป้องผิวจากแสงแดด, มีกลิ่นหอมสดชื่น หรือสามารถใช้เป็นโลชั่นหลังอาบน้ำได้ เป็นต้น
  5. ทดลองผิว: ก่อนที่คุณจะซื้อครีมอาบน้ำเด็ก ควรทดลองทาครีมบนผิวเด็กบางๆ เพื่อตรวจสอบว่าจะไม่เกิดอาการระคายเคืองหรือผลกระทบใดๆ ต่อผิวเด็ก
  6. รีวิวและความคิดเห็น: อ่านรีวิวและความคิดเห็นจากผู้ใช้คนอื่นๆ ที่เคยใช้ครีมอาบน้ำเด็กของแบรนด์ต่างๆ เพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับประสิทธิภาพและประสบการณ์การใช้งาน ว่ามีผลอย่างไรต่อผิวของเด็กบ้าง
  7. ราคาและความคุ้มค่า: ครีมอาบน้ำเด็กมีราคาต่างกันตามแบรนด์และส่วนผสม ดังนั้น คุณควรตรวจสอบราคา คุณภาพ และความคุ้มค่าของผลิตภัณฑ์นั้นก่อนที่จะตัดสินใจซื้อมาใช้
  8. กลิ่นและความหอม: เลือกครีมอาบน้ำเด็กที่มีกลิ่นหอมที่คุณและลูกน้อยของคุณชอบ แต่อย่าลืมว่าครีมอาบน้ำที่มีกลิ่นหอม อาจมีการแต่งกลิ่นและอาจมีผลข้างเคียงต่อผลเด็ก ในกรณีที่เด็กมีผิวที่แพ้ง่ายหรือผิวที่ไวต่อสารเคมี

การเลือกซื้อของใช้สำหรับเด็ก คุณอาจต้องพิจารณาและใส่ใจเป็นพิเศษโดยเฉพาะการเลือกซื้อครีมอาบน้ำเด็ก เพราะคุณต้องพิจารณาถึงประเภทผิวของเด็ก, ความปลอดภัย และคุณสมบัติที่คุณต้องการในครีมอาบน้ำด้วย โดยทั่วไปครีมอาบน้ำเด็กที่ไม่มีสารเคมีอันตรายและใช้ส่วนผสมของสารสกัดจากพืชและธรรมชาติจะเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับลูกน้อยของคุณ