ในบ้านหรือที่ทำงานของเราส่วนใหญ่มักจะพบโต๊ะกลาง ซึ่งเป็นอีกหนึ่งเฟอร์นิเจอร์ที่สำคัญในการอำนวยความสะดวกของเรา โต๊ะกลางไม่เพียงแค่เป็นเฟอร์นิเจอร์ที่ให้ความสวยงามและดึงดูดสายตาเท่านั้น เเต่ยังเป็นที่สามารถใช้นั่งทำงานและจัดเก็บสิ่งของต่างๆ โต๊ะกลางมักถูกออกแบบมาเพื่อให้ความสะดวกในการทำงานและใช้ในชีวิตประจำวัน จุดประสงค์หลักคือการสร้างพื้นที่ที่ทำให้เราสามารถจัดระเบียบและเก็บของให้เป็นระเบียบ นอกจากนี้ยังเป็นที่เก็บอุปกรณ์ที่ต้องการในการทำงานหรือกิจกรรมอื่นๆ ทำให้คุณสามารถเข้าถึงสิ่งของได้โดยง่าย ในบทความนี้เราจะมาแนะนำ 10 อันดับ โต๊ะกลาง ยี่ห้อไหนดี แข็งแรง ทนต่อการใช้งาน ดีไซน์ทันสมัย ใชเเป็นเฟอร์นิเจอร์แต่งบ้านและห้องนั่งเล่นได้ | จัดอันดับโดย Pro4289.com

10 อันดับ โต๊ะกลาง ยี่ห้อไหนดี 2024

1

SB Design Square รุ่น Missouri

2

Index Living Mall รุ่นทรานฟอร์ม

3

Rina Hey โต๊ะกลาง รุ่น Modish/90

4

INDEX LIVING MALL รุ่น เพลย์2

5

Greenforst โต๊ะกลาง รุ่น H-2228

6

Koncept furniture รุ่น Adorn สีขาว

7

LOOMS โต๊ะกลาง รุ่น Rikko สีขาว

8

HomePro แบรนด์ FURDINI รุ่น CHARLOT

9

Dsupreme โต๊ะกลางพร้อมลิ้นชัก ใส่ของ วางของ

10

GlobalHouse-DELICATO โต๊ะกลาง รุ่น ANZO

โต๊ะกลาง ยี่ห้อดัง ยอดนิยม

รุ่น Gabie
รุ่น Acadia
รุ่น Missouri
รุ่นเพลย์2
รุ่นเด็กค์คอร์
รุ่นสกาเกน
รุ่น H-2271
รุ่น H-2135
รุ่น 2183
รุ่น Adorn
รุ่น Wish
รุ่น YAHO
LOOMS รุ่น Ganso
LOOMS รุ่น Rikko
LOOMS รุ่น Gabie
FURDINI RUSSO
โต๊ะกลาง ASHTON
โต๊ะกลาง SERRATE
รุ่น COMBINE-04
รุ่น TEMPE
รุ่น WOODISH SET สีไม้
GCON รุ่น GF623
GCON รุ่น GF653
GCON รุ่น PS601

โต๊ะกลาง *ขายดี* ยอดนิยม - ประจำเดือน

1

ALOVE โต๊ะกลางโซฟา กลมเล็ก

2

โต๊ะกาแฟ โต๊ะกลางโซฟา

3

Bring2Home โต๊ะกลางโซฟา 2 ชั้น

4

Greenforst โต๊ะกลาง รุ่น H-2228

5

AiHome โต๊ะกลางโซฟา 2 ชั้น

วิธีเลือกซื้อ โต๊ะกลาง

การเลือกซื้อโต๊ะกลางไม่เพียงแค่คำนึงถึงเรื่องขนาดและดีไซน์เท่านั้น แต่ยังมีปัจจัยอื่นๆ ที่ควรพิจารณาเพื่อให้ได้โต๊ะกลางที่ตรงกับความต้องการและสไตล์ของคุณ ดังนี้:

  1. ขนาดและรูปร่าง: ก่อนที่จะเลือกซื้อโต๊ะกลาง คุณควรทราบขนาดของพื้นที่ที่คุณต้องการวางโต๊ะ และโต๊ะควรมีขนาดเท่าใดเพื่อให้ไม่เกินพื้นที่ที่คุณมี นอกจากนี้ยังควรพิจารณารูปร่างของโต๊ะว่าต้องการโต๊ะที่มีรูปทรงใด หรือขนาดใดที่เหมาะสมกับการจัดวางและการใช้งานของคุณ
  2. วัสดุ: วัสดุของโต๊ะกลางมีความหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น ไม้, เหล็ก หรือกระจก เป็นต้น ซึ่งแต่ละวัสดุมีลักษณะและคุณสมบัติที่แตกต่างกัน ถ้าคุณต้องการโต๊ะที่มีลุคคลาสสิค คุณควรพิจารณาโต๊ะที่ทำจากไม้ ส่วนถ้าคุณต้องการลุคที่ทันสมัยและง่ายต่อการดูแลรักษา โต๊ะที่ทำจากกระจกนิรภัยหรือเหล็กอาจเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับคุณ
  3. ลักษณะการใช้งาน: คำนึงถึงวัตถุประสงค์หรือการใช้งานของโต๊ะกลาง ว่าคุณจะนำมาใช้ทำอะไรบ้าง เช่น การจัดวางของตกแต่ง, ใช้เป็นโต๊ะทำงาน, ใช้เป็นโต๊ะรับแขก หรือการใช้งานในทางธุรกิจ เพื่อให้โต๊ะที่คุณเลือกมีประสิทธิภาพในการใช้งานที่ดีที่สุด
  4. สไตล์และการตกแต่ง: โต๊ะกลางควรเข้ากับสไตล์และการตกแต่งของห้องนั้นๆ ที่คุณต้องการวางโต๊ะ ควรคำนึงถึงสี, ลวดลาย หรือวัสดุที่มีอยู่ในห้อง เพื่อให้โต๊ะเป็นส่วนหนึ่งของการตกแต่งที่สอดคล้องกับเฟอร์นิเจอร์ในห้องทั้งหมด
  5. ราคา: จัดสรรงบประมาณที่คุณกำหนดไว้ ราคาของโต๊ะกลางมีความแตกต่างกัน ซึ่งขึ้นอยู่กับวัสดุ, ความทนทาน และยี่ห้อ ดังนั้น  ควรเลือกโต๊ะที่มีคุณภาพที่ดีและตรงตามงบประมาณที่คุณกำหนดไว้

การเลือกซื้อโต๊ะกลางไม่ใช่เรื่องยาก โต๊ะกลางถือเป็นเฟอร์นิเจอร์ที่ใช้ตกแต่งบ้าน คุณอาจต้องให้ความสำคัญกับความต้องการและการใช้งานที่คุณต้องการ โดยการพิจารณาตามปัจจัยทั้งหมดนี้ เพื่อให้คุณสามารถเลือกซื้อโต๊ะที่ตรงกับความต้องการและสไตล์ของคุณได้อย่างสมบูรณ์แบบ