ในโลกที่เติบโตและมีการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว การใช้ตู้กดน้ำ (Water Dispenser) เป็นสิ่งที่ทุกครัวเรือนควรมีไว้ใช้ในบ้านหรือสถานที่ทำงาน ตู้กดน้ำไม่เพียงช่วยเพิ่มความสะดวกสบายในการดื่มน้ำเท่านั้น แต่ยังมีประโยชน์ที่หลากหลายในการทำอุณหภูมิของน้ำตามที่ผู้ใช้ต้องการ ไม่ว่าจะเป็นน้ำเย็น, น้ำร้อน หรือน้ำอุณหภูมิห้อง เพราะการดื่มน้ำเป็นสิ่งที่จำเป็นต่อร่างกายเพื่อสุขภาพที่ดีและการใช้ตู้กดน้ำยังช่วยลดการใช้พลังงานได้ดีอีกด้วย

ในปัจจุบัน การใช้ตู้กดน้ำเย็นถือว่าได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายในบ้านเรือน และไม่เพียงแต่เป็นของใช้ในบ้านเท่านั้น ตู้กดน้ำเย็นยังใช้แพร่หลายตามสถานที่ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ร้านค้า ร้านอาหาร สถานที่ทำงาน ในหน่วยงาน และองค์กรต่างๆ เป็นต้น ในบทความนี้เราจะมานำเสนอ 10 อันดับ ตู้กดน้ำเย็น ยี่ห้อไหนดี มีทั้งแบบถังคว่ำและถังล่าง ตู้กดน้ำ ใช้งานง่าย คุณภาพดี ไปดูกันเลย | จัดอันดับโดย Pro4289.com

10 อันดับ ตู้กดน้ำเย็น ยี่ห้อไหนดี 2024

1

Toshiba ตู้กดน้ำเย็น Top Loading รุ่น RWF-W1917TK(K)

2

Sharp ตู้กดน้ำเย็นถังคว่ำ รุ่น SB-C9W ขนาดถังจุ 20 ลิตร

3

Victor ตู้ทำน้ำเย็น-น้ำร้อน ถังคว่ำ มี 3 ก๊อก รุ่น VT-2335R

4

Imarflex ตู้กดน้ำเย็น และน้ำร้อน แบบตั้งโต๊ะ รุ่น IF-119

5

Electrolux ตู้กดน้ำเย็น แบบ 3 ปุ่มกด รุ่น EQALF01TXST

6

Midea ตู้กดน้ำเย็น-น้ำร้อนไมเดีย 3 อุณหภูมิ รุ่น YL1844S

7

Clarte' ตู้กดน้ำเย็นและน้ำร้อน แบบมีไส้กรอง รุ่น SW584P

8

Sonar ตู้กดน้ำเย็น-น้ำร้อน แบบ 3 หัว รุ่น WD-CS208HWC

9

Mazuma ตู้กดน้ำเย็น-น้ำร้อน-น้ำอุณหภูมิห้อง รุ่น DP-871

10

SAFE ตู้กดน้ำเย็น-น้ำร้อน กรอง 4 ขั้นตอน รุ่น DUO1-UF

ตู้กดน้ำเย็น ยี่ห้อดัง ยอดนิยม

รุ่น SW316C
รุ่น SW583HCF
รุ่น SW328PLUS
รุ่น IF-119
รุ่น IF-108
รุ่น IF-109
รุ่น RWF-W1664TK(K1)
รุ่น RWF-C1664TK(W)
รุ่น RWF-W1669BK(W1)
รุ่น VT-222N
รุ่น VT2365B
รุ่น VT-11A
รุ่น EQALF01TXWT
รุ่น EQALF01TXST
รุ่น EQAXF01BXWT
รุ่น YL1566B
รุ่น YL1536S
รุ่น YL1732S-W
Sonar ตู้กดน้ำดื่ม
รุ่น WD-CS207HC
รุ่น WD-CS208HWC
รุ่น DP-522HC
รุ่น DP-890UF
รุ่น DP-890
ตู้กดน้ำ รุ่น DUO1-UF
ตู้กดน้ำ รุ่น DUO1-RO
เครื่องกรองน้ำ

ตู้กดน้ำ By Siamnano

ตู้กดน้ำ Hitachi
ตู้กดน้ำ Sharp
ตู้กดน้ำ Fresher

ตู้กดน้ำเย็น *ขายดี* ยอดนิยม - ประจำเดือน

1

ตู้กดน้ำเย็น Tixx รุ่นอัพเกรด

2

ตู้กดน้ำ Clarte' รุ่น SW316C

3

ตู้กดน้ำ Imarflex รุ่น IF-108

4

ตู้กดน้ำเย็น Tixx สีดำ (ถังล่าง)

5

ตู้กดน้ำร้อน-เย็น Alectric รุ่น WD1

วิธีเลือกซื้อ ตู้กดน้ำเย็น

การเลือกซื้อตู้กดน้ำเย็นเป็นการตัดสินใจที่ต้องตัดสินใจอย่างรอบคอบ เพื่อให้คุณสามารถเลือกตู้กดน้ำมาใช้งานได้ตรงกับความต้องการและมีคุณภาพที่ดีที่สุด เรามีขั้นตอนที่คุณควรนำไปใช้พิจารณาเพื่อเลือกซื้อตู้กดน้ำเย็นดังต่อไปนี้:

  1. กำหนดงบประมาณ: กำหนดงบประมาณที่คุณพร้อมใช้จ่ายสำหรับการซื้อตู้กดน้ำเย็น ราคาของตู้กดน้ำเย็นอาจมีความแปรผันและแตกต่างกันอย่างมากโดยขึ้นอยู่กับคุณภาพและสมบัติที่คุณต้องการ คุณควรเลือกตู้กดน้ำที่ตรงกับความต้องการและอยู่ในงบประมาณที่คุณกำหนดไว้
  2. ตรวจสอบพื้นที่: ตรวจสอบพื้นที่ในครัวของคุณเพื่อดูว่ามีพื้นที่เพียงพอสำหรับตู้กดน้ำเย็นหรือไม่ โดยให้ความสำคัญกับความสูง, ความกว้าง และความลึกของตู้ เพื่อให้ใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย
  3. ประเภทของตู้: ตู้กดน้ำเย็นมีหลายประเภทให้เลือกใช้ตามความต้องการ เช่น ตู้กดน้ำเย็นแบบตั้งพื้น หรือตู้กดน้ำเย็นแบบตั้งโต๊ะ คุณควรเลือกประเภทที่เหมาะกับพื้นที่และการใช้งานของคุณ
  4. ความจุ: ความจุของตู้กดน้ำเย็นขึ้นอยู่กับปริมาณน้ำที่คุณจะดื่มหรือใช้สอยอื่นๆ ซึ่งตู้กดน้ำที่มีความจุมากขึ้นจะต้องใช้พื้นที่มากขึ้นเช่นกัน แต่จะสามารถรองรับถังน้ำขนาดใหญ่ได้
  5. ระบบทำน้ำร้อน (ถ้าต้องการ): หากคุณต้องการน้ำร้อนสำหรับกาแฟหรือชงเครื่องดื่มอื่นๆ คุณควรเลือกตู้กดน้ำที่มีระบบทำน้ำร้อนได้ เพื่อความสะดวกสบายในการทำน้ำร้อนของคุณ
  6. ความปลอดภัย: ตรวจสอบระบบป้องกันการรั่วซึมและระบบล็อคสำหรับป้องกันเด็ก เพื่อรักษาความปลอดภัยในการใช้งานเครื่องกดน้ำภายในบ้าน
  7. ความสวยงามและดีไซน์: เลือกตู้กดน้ำที่ตรงกับสไตล์และดีไซน์ของครัวหรือสถานที่ที่คุณจะใช้งานตู้กดน้ำ เพื่อความสวยงามและความเข้ากันได้ดีกับสไตล์ที่คุณชื่นชอบ
  8. อ่านรีวิวและความคิดเห็น: อ่านรีวิวและความคิดเห็นจากผู้ใช้คนอื่นๆ ที่มีประสบการณ์ในการใช้ตู้กดน้ำเย็น เพื่อรับข้อมูลเพิ่มเติมและทำความเข้าใจเกี่ยวกับคุณภาพและประสิทธิภาพของตู้กดน้ำของแบรนด์หรือรุ่นที่คุณสนใจ
  9. การรับประกัน: ตรวจสอบระยะเวลาการรับประกันและบริการหลังการขายของผู้ผลิตหรือร้านค้าจำหน่ายที่คุณซื้อ เพื่อความแน่ใจในกรณีที่เกิดปัญหาหรือสินค้าเกิดความเสียหายอื่นๆ

โดยสรุป ตู้กดน้ำเย็นเป็นเครื่องใช้ในครัวที่ช่วยเพิ่มความสะดวกสบายและเป็นประโยชน์มากมายสำหรับครอบครัว เนื่องจากตู้กดน้ำช่วยลดการใช้พลาสติก, ลดการใช้พลังงาน ทำให้ช่วยประหยัดเงินได้มากขึ้น และยังมีดีไซน์ที่สวยงาม ซึ่งการซื้อตู้กดน้ำเย็นคือการลงทุนในสุขภาพและความสะดวกสบายของครอบครัวของคุณ ดังนั้น คุณควรพิจารณาอย่างรอบคอบเพื่อตัดสินใจเลือกซื้อตู้กดน้ำเย็นได้อย่างเหมาะสมและตรงกับความต้องการของคุณได้ดีที่สุด