มารู้จักกับแบรนด์ Cute Press

แบรนด์ Cute Press เป็นแบรนด์เครื่องสำอางที่เกิดขึ้นในประเทศไทย โดยก่อตั้งโดย บริษัท บิวตี้ พรีส จำกัด เมื่อปี 2009 แบรนด์นี้เริ่มต้นด้วยการผลิตและจำหน่ายเครื่องสำอางที่มีราคาสมเหตุสมผล และเป็นทางเลือกที่ดีให้กับผู้บริโภคที่ต้องการผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพและไม่แพงมากเกินไป ในช่วงเริ่มต้นของการดำเนินกิจการ แบรนด์ Cute Press เน้นการพัฒนาผลิตภัณฑ์สำหรับผิวพรรณ โดยเฉพาะผลิตภัณฑ์ที่เน้นการบำรุงและดูแลผิวหน้า และในระยะเวลาไม่นาน กลุ่มผลิตภัณฑ์ของ Cute Press ได้ขยายตัวเพิ่มมากขึ้น เช่น ลิปสติก ไฮไลท์เตอร์ อายไลเนอร์ และอื่น ๆ ทำให้ผู้บริโภคสามารถเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่ตรงตามความต้องการได้อย่างสะดวกและครอบคลุม แบรนด์ Cute Press ได้รับความนิยมในท้องตลาดเครื่องสำอางในประเทศไทยและต่างประเทศ ด้วยสินค้าที่มีคุณภาพดี ราคาเป็นมิตร และการตลาดที่มีความเป็นเอกลักษณ์ เป็นเหตุผลที่ทำให้แบรนด์นี้เติบโตและก้าวสู่ความสำเร็จในอุตสาหกรรมเครื่องสำอาง จุดเด่นของแบรนด์คือ 

  • คุณภาพผลิตภัณฑ์ : Cute Press เน้นในการผลิตผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพดีและความน่าเชื่อถือสูง มีการคัดสรรส่วนผสมที่ดีและใช้วัตถุดิบที่มีคุณภาพสูง เพื่อให้ผลิตภัณฑ์มีประสิทธิภาพและปลอดภัยต่อผิวพรรณ
  • สินค้าที่ครอบคลุมทุกความต้องการ: Cute Press มีชุดผลิตภัณฑ์ที่ครอบคลุมทุกความต้องการในการดูแลเครื่องสำอาง ตั้งแต่เครื่องสำอางหน้า ริมฝีปาก ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า รวมไปถึงผลิตภัณฑ์สำหรับผู้ชาย ซึ่งทำให้ผู้บริโภคสามารถเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมกับความต้องการและสไตล์ของตัวเองได้ง่าย
  • การวิจัยและนวัตกรรม: แบรนด์ Cute Press ใส่ใจในการวิจัยและนวัตกรรมเพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่ทันสมัยและตอบสนองความต้องการของผู้บริโภค โดยความเข้าใจในเทรนด์และความก้าวหน้าในวงการเครื่องสำอาง

10 อันดับ Cute Press อะไรน่าใช้ 2024

1
Cute Press 1 2 Beautiful Airy Matte Foundation Powder SPF30 PA+++
2
CUTE PRESS PURE ORIGIN MICELLAR CLEANSING WATER 500 ml
3
CUTE PRESS UV EXPERT PROTECTION TONE UP SUNSCREEN SPF50+ PA++ 30 g
4
CUTE PRESS EVORY RETOUCH OIL CONTROL FOUNDATION POWDER SPF 30 PA+++
5
CUTE PRESS BOOSTER SERUM 30 ml
6
CUTE PRESS EYE & CHEEK MINI PALETTE
7
CUTE PRESS 8 HR FULL NIGHT SLEEP OVERNIGHT MASK 50 g
8
CUTE PRESS 1-2-BEAUTIFUL AIRY MATTE FOUNDATION
9
CUTE PRESS EVORY SNOW OIL CONTROL PRIMER 20 g
10
CUTE PRESS EVORY SNOW TRANSLUCENT LOOSE POWDER 15g