หนวดเป็นสัญลักษณ์ของความเป็นผู้ชาย ทั้งยังเป็นสไตล์ความชอบที่แตกต่างกันของแต่ละคน สำหรับผู้ชายส่วนใหญ่คงไม่ชอบที่หนวดขึ้นบนใบหน้าเพราะจะทำให้ดูปกปิดใบหน้าของคุณ การใช้เครื่องโกนหนวดไฟฟ้าถือเป็นเครื่องมือที่ช่วยอำนวยความสะดวกในการดูแลและกำจัดหนวดของคุณอย่างรวดเร็วและเกลี้ยงเกลา ที่สำคัญยังปลอดภัยต่อผิวหน้าของคุณมากกว่าการใช้มีดโกนหนวดแบบธรรมดาแน่นอน ในบทความนี้เราจึงมานำเสนอ 10 อันดับ เครื่องโกนหนวดไฟฟ้า จากแบรนด์ดัง ใช้ดี และแนะนำขั้นตอนการเลือกซื้อเครื่องโกนหนวด เพื่อให้คุณเลือกเครื่องโกนหนวดไฟฟ้าที่เหมาะสมและใช้งานอย่างปลอดภัยกับใบหน้าของคุณ | จัดอันดับโดย Pro4289.com

10 อันดับ เครื่องโกนหนวดไฟฟ้า ยี่ห้อไหนดี 2024

1

Philips Personal Series 1000 S1103/02

2

Kensen LED เทคโนโลยี SkinSafe

3

CkeyiN 4 in 1 การชาร์จ USB ดีไซน์กันน้ำทั้งตัว

4

Xiaomi Youpin ทริมเมอร์แบบป๊อปอัพ

5

Philips Personal Electric Shaver PQ206/18

6

Enchen Black Stone 3D Shaver

7

Philips Shaver Series 7000

8

Bomidi HT1 Body Hair Trimmer

9

Xiaomi Youpin ShowSee อัจฉริยะ

10

Kemei Km-Rs7098 USB เครื่องโกนหนวดไร้สาย

เครื่องโกนหนวดไฟฟ้า ยี่ห้อดัง ยอดนิยม

Kensen โกนขน
Kensen ไฟฟ้า
Kensen 3D
หัวสแตนเลส
RC138H
CkeyiN 2 in 1

เครื่องโกนหนวดByMojietu

Youpin Riwa
Youpin Electric
Youpin Trimmer Men

เครื่องโกนหนวด By Super Brand

Enchen Black Stone 3D
Bomidi Shaver M7
Bomidi Shaver M5

เครื่องโกนหนวด By Mall Thailand

Xiaomi Enchen 3D
Youpin ShowSee
Xiaomi Youpin Circle
Xiaomi Blackstone 3D
Xiaomi Ecochain
Xiaomi Mijia

เครื่องโกนหนวด By Enchen

Enchen Blackstone
Blackstone 3D
Youpin ShowSee

เครื่องโกนหนวด By Digiexpress

ES-SL33
ES3831
S5585

เครื่องโกนหนวดไฟฟ้า *ขายดี* ยอดนิยม - ประจำเดือน

วิธีเลือกซื้อ เครื่องโกนหนวดไฟฟ้า

การเลือกซื้อเครื่องโกนหนวดไฟฟ้าเป็นเรื่องสำคัญเนื่องจากมีผลในการดูแลผิวในบริเวณที่คุณต้องการกำจัดหนวดและขน ดังนั้น นี่คือขั้นตอนที่ควรพิจารณาเมื่อคุณกำลังต้องการเลือกซื้อเครื่องโกนหนวดไฟฟ้า:

  1. ความแรงและความถี่ของมอเตอร์: เครื่องโกนหนวดควรมีมอเตอร์ที่แข็งแรงและความถี่ที่เหมาะกับการโกนของคุณ มอเตอร์ที่แข็งแรงจะช่วยให้การโกนหนวดปลอดภัยต่อผิวหนังและมอบผลลัพธ์ที่เร็วและแม่นยำในการโกน
  2. คุณสมบัติของใบโกน: ใบโกนควรมีความคมและมีคุณภาพที่ดีเพื่อผลลัพธ์การโกนที่ดี ใบโกนที่หมุนได้ไหลลื่นทำให้โกนหนวดได้ง่ายและไม่ทำให้ผิวหนังได้รับบาดเจ็บ
  3. การป้องกันและความปลอดภัย: เครื่องโกนหนวดควรมีระบบป้องกันการชนหรือการบาดโดนผิวหนัง เพื่อความปลอดภัยของผิวหนังและหนวดของคุณ นอกจากนี้ ควรเลือกเครื่องโกนหนวดที่สามารถกันน้ำได้ในกรณีที่คุณต้องการใช้ระหว่างอาบน้ำ
  4. เครื่องโกนไร้สายหรือมีสาย: คุณสามารถเลือกเครื่องโกนหนวดไร้สายหรือแบบมีสายได้ตามความต้องการของคุณ เครื่องโกนหนวดไฟฟ้าไร้สายจะสะดวกในการพกพาและสามารถใช้งานได้ตามสถานที่ต่างๆ แต่จะมีราคาสูงกว่าเครื่องโกนหนวดที่มีสาย
  5. คุณสมบัติพิเศษอื่นๆ: คุณอาจสนใจคุณสมบัติพิเศษอื่นๆ เช่น การปรับความสั้น-ยาวของหนวดที่ต้องการโกน หรือการตั้งค่าความถี่ของเครื่อง เป็นต้น
  6. ราคา: ราคาของเครื่องโกนหนวดมีความแปรปรวนตามช่วงเวลา คุณควรกำหนดงบประมาณของคุณและเลือกเครื่องโกนหนวดไฟฟ้าที่เหมาะสมกับความต้องการและงบประมาณของคุณ
  7. การรับประกัน: ควรตรวจสอบการรับประกันของผู้ผลิตและบริการหลังการขาย เพื่อความสบายใจในการใช้งานเครื่องโกนหนวดไฟฟ้าในระยะยาว

การเลือกซื้อเครื่องโกนหนวดไฟฟ้าเป็นขั้นตอนที่ต้องพิจารณาอย่างรอบคอบ เพื่อความสะดวกสบายและความปลอดภัยในการใช้งาน ขั้นตอนและคำแนะนำข้างต้นจะช่วยให้คุณสามารถเลือกเครื่องโกนหนวดที่เหมาะสมสำหรับความต้องการโดยมีคุณสมบัติที่คุณพึงพอใจต่อการใช้งานในแบบของคุณ