ผลิตภัณฑ์ของ Estee Lauder มีอะไรบ้าง?

Estee Lauder เป็นแบรนด์เครื่องสำอางและผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่มีสินค้าหลากหลายที่ตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคทั่วโลก แนะนำสินค้าที่มีอยู่ในสายผลิตภัณฑ์ของ Estee Lauder มีอะไรบ้าง:
  • ครีมบำรุงผิวหน้า : สินค้าในกลุ่มนี้รวมถึงครีมบำรุงผิวหน้ากลางคืนและกลางวันที่ช่วยให้ผิวเนียนและชุ่มชื่น เช่น Estee Lauder Advanced Night Repair, Estee Lauder DayWear, และ Estee Lauder Revitalizing Supreme+
  • รองพื้นและเมคอัพ : Estee Lauder มีรองพื้นที่มาในรูปแบบต่างๆ เช่น รองพื้นทาแบบเนื้อเนียน, รองพื้นทาแบบปกปิด, และรองพื้นแบบผสมผสานกับคุณสมบัติบำรุงผิว เช่น Estee Lauder Double Wear Stay-in-Place Foundation
  • เครื่องสำอางสำหรับดวงตา : Estee Lauder มีผลิตภัณฑ์ที่ช่วยเน้นดวงตาให้สวยงาม เช่น มาสคาร่า, อายไลเนอร์, และดินสอเขียนคิ้ว เช่น Estee Lauder Sumptuous Extreme Mascara, Estee Lauder Double Wear Infinite Waterproof Eyeliner
  • น้ำหอม : Estee Lauder มีคอลเล็กชันน้ำหอมที่หลากหลายและเข้ากันได้กับทุกโอกาส เช่น Estee Lauder Beautiful, Estee Lauder Pleasures, และ Estee Lauder Modern Muse
  • ผลิตภัณฑ์ดูแลร่างกาย : อย่างเช่น ครีมบำรุงผิวกาย, โลชั่นบำรุงผิวกาย และผลิตภัณฑ์ดูแลผิวกายอื่นๆ เช่น Estee Lauder Re-Nutriv Ultimate Lift Regenerating Youth Body Creme
นี่เพียงเพียงตัวอย่างผลิตภัณฑ์ของ Estee Lauder ที่มีอยู่ คุณสามารถสำรวจและเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ที่ตรงกับความต้องการและสไตล์ของคุณได้ตามความสนใจของคุณ

10 อันดับ Estee Lauder ยอดนิยม 2024

1
Estee Lauder Advanced Night Repair Synchronized Multi-Recovery Complex
2
Estee Lauder Advanced Night Repair Eye Supercharged Complex Synchronized Recovery
3
Estee Lauder Double Wear Stay-In-Place Makeup SPF10/PA++
4
Estee Lauder Advanced Night Repair Intense Reset Concentrate
5
Estee Lauder Youth Generating Power Repair + Firm + Hydrate
6
Estee Lauder Micro Essence Skin Activating Treatment Lotion
7
Estee Lauder Revitalizing Supreme+ Global Anti-Aging Power Soft Creme
8
Estee Lauder Advanced Night Repair Eye Concentrate Matrix
9
Estee Lauder Revitalizing Supreme+ Youth Power Soft Creme
10
Estee Lauder Resilience Multi-Effect Night Tri-Peptide Face and Neck Creme