ผิวของใบหน้าเป็นส่วนสำคัญของร่างกายที่ต้องได้รับการดูแลเป็นพิเศษ การดูแลผิวหน้าด้วยครีมบำรุงผิวหน้า เป็นวิธีที่มีผลช่วยให้รักษาผิวหน้าให้มีสุขภาพดีและอ่อนเยาว์ลง ในบทความนี้เราจะมาพูดถึงครีมบำรุงผิวหน้าซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ความงามที่ออกแบบมาเพื่อช่วยให้ผิวหน้าดูอ่อนเยาว์และมีสุขภาพที่ดีมากขึ้น ด้วยส่วนผสมที่ช่วยเสริมสร้างความชุ่มชื้นในผิว, ป้องกันการสูญเสียน้ำ, ลดการระคายเคือง และช่วยฟื้นฟูผิวหน้าที่ถูกทำลายจากปัจจัยต่างๆ เพื่อให้ผิวหน้ากลับมาเรียบเนียน สวยใส ไร้ริ้วรอย ไปดูกันเลยกับ 10 อันดับ ครีมบํารุงผิวหน้า ยี่ห้อไหนดี รวมแบรนด์ดัง ใช้ดี สกินแคร์สำหรับผิวหน้า | จัดอันดับโดย Pro4289.com

10 อันดับ ครีมบํารุงผิวหน้า ยี่ห้อไหนดี 2024

1

OLAY Regenerist Micro Sculpting Day Cream + Night Cream

2

L'oreal Paris Revitalift Day Cream 50ml+Night Cream 50ml

3

Eucerin ยูเซอริน UltraSENSITIVE Repair Gel Cream 50 ml

4

Smooth E Cream สมูทอี ครีม ครีมดูแลริ้วรอย แผลเป็น จุดด่างดำ

5

CeraVe เซราวี Moisturising Cream ครีมบำรุงผิวหน้าและผิวกาย

6

Kangzen คริสติน โคคูล โกลด์ เอดิชั่น นาโน เพอร์เฟคชั่น ครีม

7

Innisfree Black Tea Youth Enhancing Cream For Tired Skin

8

Garnier การ์นิเย่ Bright Complete Day Cream SPF 30 PA+++

9

Physiogel Soothing Care A.I. for Dry, Irritated, Sensitive Skin

10

Rojukiss โรจูคิส ไวท์ พอร์เลส White Poreless Day+Night Cream

ครีมบํารุงผิวหน้า ยี่ห้อดัง ยอดนิยม

เซรั่ม+ครีมลดจุดด่างดำ
ครีมลดริ้วรอย
ครีมลดเลือนริ้วรอย
เดย์ครีม+ไนท์ครีม
ออร่า เพอร์เฟ็คท์
(เซตสุดคุ้ม) ลอรีอัล
เซตสุดคุ้ม ยูเซอริน
Filler Night Cream
Filler Day BRIGHT
Cream Cosme Japan
Cream Plus White
Smooth E Gold Cream
Facial Moisturizing
Moisturising Cream
Moisturising Cream
ครีมไข่มุกหน้าใส
ครีมบำรุงผิวหน้า
ครีมบำรุงผิวเฉพาะจุด
เชอรี่ โทนอัพ ครีม
เพอร์เฟกต์ 9 อินเทนซีฟ
เชอร์รี่ บลอสซั่ม โกลว์
Day+Night Cream
Bright Complete
Garnier Sakura Glow
ครีมสำหรับผิวแห้ง
ครีมสำหรับผิวธรรมดา
โลชั่นทาผิว
Red Set Serum Cream
Firm Poreless Red
Firm Poreless แบบซอง
เซตคู่ หน้าใส อีฟส์
หน้าใส นุ่มเด้ง อีฟส์
หน้าใส ไม่กลัวแสง
Yanhee Day Cream
Yanhee Night Cream
Yanhee Mela Cream
ไบรท์เทนนิ่ง ครีม
แอดวานซ์ ไบร์ทเทนนิ่ง
คอลลาจีนีส อัลตร้า
Effaclar MAT
Effaclar K+
Anthelios UVMune

ครีมบํารุงผิวหน้า *ขายดี* ยอดนิยม - ประจำเดือน

วิธีเลือกซื้อ ครีมบํารุงผิวหน้า

การเลือกซื้อครีมบำรุงผิวหน้าเป็นเรื่องสำคัญในการรักษาผิวหน้าของคุณให้มีสุขภาพที่ดีและทำให้ผิวหน้าดูอ่อนเยาว์ลง พร้อมบำรุงเพื่อฟื้นฟูสภาพผิวให้กลับมาแข็งแรง ซึ่งวิธีการเลือกซื้อครีมบำรุงผิวหน้าที่เหมาะสำหรับคุณสามารถพิจารณาได้ดังนี้:

  1. รู้ประเภทและสภาพของผิวหน้า: ควรเริ่มต้นด้วยการเช็คประเภทและสภาพของผิวหน้าว่าเป็นอย่างไร ประเภทของผิว เช่น ผิวหน้ามัน, ผิวหน้าแห้ง, ผิวผสม หรือผิวบอบบางแพ้ง่าย คุณควรเลือกครีมบำรุงผิวหน้าที่เหมาะกับประเภทผิวหน้าของคุณ
  2. ความสามารถในการป้องกันแสงแดด: หากคุณต้องการครีมที่ช่วยป้องกันแสงแดด คุณควรเลือกครีมบำรุงผิวหน้าที่มี SPF (Sun Protection Factor) สูงพอที่จะป้องกันรังสี UV
  3. สารสกัดและส่วนประกอบ: ครีมบำรุงผิวหน้ามักมีสารสกัดและส่วนประกอบที่ช่วยเสริมความชุ่มชื้น, ป้องกันการสูญเสียน้ำ, ลดรอยแผลและริ้วรอยตามจุดต่างๆ บนใบหน้า และปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ หากคุณมีปัญหาผิวหน้าเฉพาะ เช่น ริ้วรอยบนใบหน้า คุณควรเลือกครีมที่มีสารสกัดเฉพาะที่ช่วยในการแก้ไขปัญหานั้น
  4. คุณภาพของครีม: คุณควรเลือกครีมจากแบรนด์ที่มีชื่อเสียงและได้รับความเชื่อถือในด้านของคุณภาพ เพื่อให้แน่ใจว่าคุณได้ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าที่ปลอดภัยและมีประสิทธิภาพที่ดีสำหรับผิวหน้าของคุณ
  5. ปราศจากสารที่เป็นอันตรายต่อผิว: ตรวจสอบส่วนประกอบและส่วนผสมของสารสกัดต่างๆ ที่ไม่เหมาะสำหรับผิวของคุณ เช่น แอลกอฮอล์, พาราเบน, สี หรือการใช้น้ำหอม เป็นต้น คุณควรหลีกเลี่ยงครีมที่มีสารเคมีที่เสี่ยงและอาจส่งผลกระทบต่อผิวหน้าของคุณ
  6. ทดลองใช้: หากเป็นไปได้ คุณควรทดลองใช้ครีมบำรุงผิวหน้าก่อนที่คุณจะซื้อในปริมาณขนาดใหญ่ คุณควรซื้อขนาดทดลองมาใช้ดูก่อน เพื่อให้คุณสามารถตรวจสอบว่าครีมทาหน้าเหมาะกับผิวหน้าของคุณและไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองหรือปัญหาอื่นๆ ที่อาจเกิดขึ้นกับผิวของคุณ
  7. ราคา: ครีมบำรุงผิวหน้ามีราคาแตกต่างกันตามแบรนด์และคุณภาพของครีม คุณควรกำหนดงบประมาณและค้นหาครีมที่เหมาะสมกับสภาพและปัญหาของผิวหน้าคุณ โดบอยู่ในขอบเขตของงบประมาณที่คุณกำหนดไว้
  8. อ่านรีวิวและคำแนะนำ: อ่านรีวิวและคำแนะนำจากผู้ใช้คนอื่นๆ ที่มีประสบการณ์ในการใช้ครีมบำรุงผิวหน้า เพื่อให้คุณได้รับข้อมูลเกี่ยวกับคุณภาพและประสิทธิภาพในการดูแลผิวหน้า
  9. อายุการเก็บรักษา: อย่าลืมใส่ใจในเรื่องนี้ด้วย เพราะครีมบำรุงผิวหรือสกินแคร์จะมีการกำหนดอายุการเก็บรักษา ดังนั้น คุณควรตวรจสอบอายุการเก็บรักษาของครีมที่คุณเลือกใช้ เพื่อป้องกันครีมหมดอายุ เพราะจะทำให้ครีมมีประสิทธิภาพลดลงหรืออาจส่งผลกระทบอื่นๆ ต่อใบหน้าได้

การเลือกซื้อครีมบำรุงผิวหน้าคือการลงทุนในสุขภาพผิวหน้าของคุณ คุณควรพิจารณาอย่างรอบคอบในการค้นหาครีมบำรุงผิวที่เหมาะสมสำหรับผิวหน้าของคุณ เพื่อให้คุณสามารถดูแลผิวหน้าของคุณให้มีสุขภาพที่แข็งแรงและให้ผิวหน้าแลดูอ่อนเยาว์ลง