การรักษาสุขภาพที่ดีและรักษาน้ำหนักให้อยู่ในเกณฑ์ที่เหมาะสมไม่ใช่เรื่องง่าย เป็นสิ่งที่คุณต้องใส่ใจและให้ความสำคัญในการรับประทานอาหารอย่างถูกต้อง อาหารเสริมไฟเบอร์ (fiber) เป็นส่วนสำคัญของอาหารที่ไม่ควรมองข้าม มีบทบาทสำคัญในการช่วยส่งเสริมสุขภาพและการขับถ่ายที่ดี โดยการรับประทานอาหารที่เป็นแหล่งของไฟเบอร์ในรูปแบบต่างๆ จะช่วยให้คุณรักษาสุขภาพได้ดียิ่งขึ้นและลดความเสี่ยงในการเป็นโรคต่างๆ ที่เกิดจากระบบย่อยอาหาร ดังนั้น ในบทความนี้เราจะมาแนะนำ 10 อันดับ ไฟเบอร์ ยี่ห้อไหนดี ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม ไฟเบอร์สูง ช่วยดีท็อกซ์ลําไส้ ดูแลระบบขับถ่ายให้ดีขึ้น รสชาติอร่อย อิ่มอยู่ท้องนาน ไฟเบอร์ เหมาะสำหรับคนไม่ชอบทานผัก มีปัญหาเรื่องการขับถ่าย หรือผู้ที่ต้องการลดและควบคุมน้ำหนัก สุขภาพดีเริ่มต้นได้ที่ตัวคุณเอง | จัดอันดับโดย Pro4289.com

10 อันดับ ไฟเบอร์ ยี่ห้อไหนดี 2024

1

Mc.Plus Manow ไฟเบอร์มะนาว

2

Vistra DT Daily Fiber 7000 mg

3

MEGA We care MEGA FIBER

4

FITNE' Topping Fiber Dietary

5

Biovitt Fiberry ไบโอวิต ไฟเบอร์ สูง

6

Wink White Fiber Jelly Apple Cider

7

Methodology Prebalance+ ไฟเบอร์ธรรมชาติจากผัก 8 สี

8

JELLY FIBER - Dietary Supplement

9

Chame’ 1Day Fiber พรีไบโอติก ไฟเบอร์สูง

10

Preaw Fiber Coffee สารสกัดจากสมอไทย

ไฟเบอร์ ยี่ห้อดัง ยอดนิยม

ไฟเบอร์มะนาว
ไฟเบอร์สับปะรด
ไฟเบอร์มะขาม
DT Daily Fiber 7000
Vital-Pro Daiy
IMU-PRO C
MEGA FIBER
MEGA We care II CARE
CURCARE
FITNE' Herbal
FITNE’ Herbal Tea
FITNE’ Topping Fiber
ไบโอวิต ดีทีเอ็กซ์
Biovitt Fiberry
Biovitt Rose Teatox
FIBER JELLY
Fiber Jelly Apple Cider
Collagen Plus
Dii Body เซตดูแลหุ่น
Dii Body BLN
Dii Weight loss
FROZA - Fiber Detox
PANANCHITA Fiber
BONDI JELLY Fiber
1DAY fiber Syn12
CHAME’ 1 Day Fiber
CHAME’ Probiotic Shot
Sappe Beauti Jelly
Preaw Fiber Coffee
Preaw Chlorophyll

ไฟเบอร์ *ขายดี* ยอดนิยม - ประจำเดือน

1

Jelly Fiber เจลลี่ไฟเบอร์ ลดพุง

2

Cozy Fiber ควบคุมน้ำหนัก

3

นิโกะเอส ไฟเบอร์ NIKO S

4

ดีพราวด์ bio fiber pineapple

5

Mc.Plus ไฟเบอร์มะขาม

วิธีเลือกซื้อ ไฟเบอร์

การเลือกซื้อไฟเบอร์ (Fiber) เพื่อช่วยให้มีสุขภาพที่ดีไม่ว่าจะในเรื่องในการควบคุมน้ำหนัก ลดความหิว หรือเพื่อช่วยในการดีท๊อกซ์ก็ตาม ซึ่งไฟเบอร์ยังเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับคนที่ไม่ชอบกินผักอีกด้วย เพื่อให้คุณเลือกไฟเบอร์ที่มีผลลัพธ์ที่ดีในการส่งเสริมสุขภาพของคุณ คุณสามารถพิจารณาตามขั้นตอนเหล่านี้เพื่อเลือกซื้อไฟเบอร์ที่เหมาะสมสำหรับคุณ:

  1. อ่านป้ายกำกับสินค้า: คุณควรอ่านป้ายกำกับสินค้าอย่างรอบคอบ เพื่อดูปริมาณไฟเบอร์ในแต่ละหน่วย (เช่น 1 กรัมหรือ 1 หน่วยการบริโภค) และเลือกสินค้าที่มีปริมาณไฟเบอร์สูง เพราะสิ่งนี้จะช่วยให้คุณรับประทานอาหารเสริมไฟเบอร์ในปริมาณที่เพียงพอต่อความต้องการของคุณ
  2. ดูรายละเอียดของส่วนประกอบ: ตรวจสอบรายการส่วนประกอบเพื่อดูว่าสินค้ามีส่วนผสมไฟเบอร์จากแหล่งอาหารธรรมชาติใดบ้าง เช่น ผัก-ผลไม้, เมล็ดพืช และธัญพืช แต่ไม่ควรมีสารเคมีที่อาจส่งผลกระทบต่อระบบการทำงานของร่างกาย
  3. คำแนะนำการบริโภค: ดูคำแนะนำการบริโภคบนป้ายกำกับเพื่อตรวจสอบปริมาณที่ควรบริโภคในแต่ละวัน เพื่อให้คุณรับประทานได้อย่างเหมาะสมจะช่วยให้คุณได้รับประโยชน์สูงสุด
  4. เลือกผลิตภัณฑ์ที่มีความหลากหลาย: เลือกซื้ออาหารเสริมไฟเบอร์ที่มีความหลากหลายในรูปแบบการรับประทานและรสชาติที่หลากหลาย เพื่อไม่ให้คุณรู้สึกเบื่อรสชาติเดิมๆ และเพื่อให้คุณรับประทานได้ง่าย ตามช่วงเวลาและสถานการณ์ต่างๆ
  5. ราคา: ประเมินราคาของอาหารเสริมไฟเบอร์และเปรียบเทียบราคาจากหลายๆ แหล่ง คุณควรคำนึงถึงคุณค่าทางโภชนาการที่คุณจะได้รับต่อราคาที่คุณจ่ายในการซื้อไฟเบอร์
  6. คำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญ: หากคุณไม่แน่ใจว่าควรเลือกสินค้าใด ควรปรึกษาผู้เชี่ยวชาญด้านโภชนาการหรือแพทย์ เพื่อขอคำแนะนำและแนวทางการเลือกซื้อ
  7. ควรรับประทานไฟเบอร์ร่วมกับอาหารหลัก: อาหารเสริมไฟเบอร์เหมาะสำหรับการรับประทานร่วมกับอาหารหลัก เพื่อเพิ่มปริมาณไฟเบอร์ในเมนูอาหารของคุณ แต่ไม่ควรใช้อาหารเสริมไฟเบอร์เป็นอาหารหลัก

ไฟเบอร์เป็นอาหารเสริมที่ช่วยให้คุณมีสุขภาพที่ดี ไม่ว่าจะช่วยในเรื่องของระบบขับถ่าย, การดีท๊อกซ์ลำไส้, การควบคุมน้ำหนัก, ลดไขมัน, บำรุงผิวพรรณให้ดูเปล่งปลั่ง และเหมาะสำหรับคนที่กินผัก-ผลไม้ยากอีกด้วย เพื่อช่วยเสริมคุณค่าทางโภชนาการและยังเหมาะกับผู้ที่ต้องการดูแลรูปร่าง การเลือกซื้ออาหารเสริมไฟเบอร์ต้องคำนึงถึงความสมดุลของอาหารและความต้องการของร่างกายของคุณ เพื่อให้ได้ประโยชน์สูงสุดในการส่งเสริมสุขภาพของคุณ