การเดินทางโดยใช้ จักรยานพับได้ ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน เนื่องจากจักรยานประเภทนี้มีความสะดวกสบายในการพกพาและประหยัดพื้นที่จัดเก็บได้อย่างมาก จักรยานพับได้มักนิยมนำมาใช้ในการปั่นเพื่อออกกำลังกายและปั่นเพื่อการเดินทางท่องเที่ยวไปในสถานที่ธรรมชาติต่างๆ ซึ่งการเดินทางโดยใช้จักรยานช่วยลดการใช้รถยนต์และลดมลพิษที่ปล่อยในอากาศได้มากอีกด้วย ในบทความนี้ เราจะมาแนะนำ 10 อันดับ จักรยานพับได้ ยี่ห้อและรุ่นไหนดี ที่ได้รับความนิยม คุณภาพดี น้ำหนักเบา พกพาสะดวก พับเก็บได้ง่าย ช่วยประหยัดพื้นที่ในรถของคุณได้มากขึ้น | จัดอันดับโดย Pro4289.com

10 อันดับ จักรยานพับได้ ยี่ห้อไหนดี 2024

1

จักรยานพับได้ Anchi ล้อขนาด 20 นิ้ว รถจักรยานผู้ใหญ่

2

จักรยานพับได้ Jiesuql จักรยานไฟฟ้า ล้อขนาด 14 นิ้ว

3

จักรยานพับได้ DYU รุ่น D3f จักรยานไฟฟ้า พับคอได้

4

จักรยานพับได้ K-BIKE ล้อขนาด 20 นิ้ว รุ่น 20K62

5

จักรยานพับได้ LA NEO STAGE 201 ล้อขนาด 16 นิ้ว

6

จักรยานพับได้ Anchi ล้อขนาด 20 นิ้ว จักรยานผู้ใหญ่

7

จักรยานพับได้ DYU A5 Gen2 จักรยานไฟฟ้ารุ่นใหญ่ มาใหม่

8

จักรยานพับได้ Advance ล้อขนาด 20 นิ้ว แบบคอพับได้

9

จักรยานพับได้ S-Team ล้อขนาด 20 นิ้ว แถมฟรี ที่สูบลม

10

จักรยานพับได้ DYU A1f จักรยานไฟฟ้ารุ่นเริ่มต้น ฟีเจอร์ครบ

จักรยานพับได้ ยี่ห้อดัง ยอดนิยม

Foldable Bicycle
Adult Bicycle
Folding Bikes
3 Wheeled Mountain
Bicycle For Women
Electric Bike
Moving Ballet
Oyama JM20
EM BOLT
S-Team Folding Bike
จักรยานออกกำลังกาย
จักรยาน 2 in 1

จักรยานพับได้ *ขายดี* ยอดนิยม - ประจำเดือน

1

จักรยาน ANCHI ล้อขนาด 20 นิ้ว

2

ANCHI จักรยานเสือภูเขา

3

จักรยานไฟฟ้า JIESUQI พับได้

4

จักรยานพับได้ Hero Shimano 7

วิธีเลือกซื้อ จักรยานพับได้

การเลือกซื้อจักรยานพับได้ อาจต้องให้ความสำคัญและต้องพิจารณาอย่างรอบคอบ เนื่องจากมีหลายปัจจัยที่ต้องพิจารณา ซึ่งมีเราขั้นตอนในการเลือกซื้อจักรยานพับได้เพื่อให้เหมาะสมสำหรับความต้องการและสไตล์ในการใช้งานของคุณดังนี้:

  1. ขนาดและน้ำหนัก: ควรพิจารณาขนาดและน้ำหนักของจักรยานพับได้ เพราะจะมีผลต่อความสะดวกสบายในการพับ, จัดเก็บ และการขนย้าย จักรยานพับที่มีโครงขนาดเล็กและน้ำหนักเบาจะทำให้คุณสะดวกสบายในการพกพามากขึ้น
  2. ระบบพับ: มีหลายระบบการพับสำหรับจักรยานพับได้ เช่น การพับแบบตัวหนอน (Folding in half), การพับแบบข้อต่อ (Hinge folding) เป็นต้น คุณควรคำนึงถึงวิธีการพับใดที่เหมาะกับความสะดวกสบายและการใช้งานของคุณมากที่สุด
  3. ขนาดของล้อ: จักรยานพับได้มีขนาดของล้อที่แตกต่างกัน ควรพิจารณาระยะทางที่คุณต้องการปั่นและสภาพถนนที่คุณจะในจักรยานไปใช้ เพื่อเลือกขนาดของล้อจักรยานที่เหมาะสม
  4. คุณสมบัติ: คำนึงถึงคุณสมบัติเสริมที่คุณต้องการ เช่น ระบบเกียร์, กระเป๋าใส่ของ หรือไฟสำรองต่างๆ
  5. งบประมาณ: กำหนดงบประมาณที่คุณสามารถลงทุนในการซื้อจักรยานพับ เพื่อมองหาจักรยานพับได้ที่มีคุณสมบัติและคุณภาพตรงกับงบประมาณของคุณ
  6. การรับประกันและบริการหลังการขาย: ควรคำนึงถึงการรับประกันและบริการหลังการขายที่มีของร้านค้าหรือแบรนด์ผู้ผลิต อย่าลืมอ่านเกี่ยวกับเงื่อนไขการรับประกันหรือการคืนสินค้าเพิ่มเติมด้วย

จักรยานพับได้เป็นหนึ่งในอุปกรณ์กีฬาที่คนนิยมใช้กันอย่างกว้างขวางในการใช้ปั่นเพื่อออกกำลังกาย ด้วยขนาดและการออกแบบให้สามารถพับได้ ทำให้จักรยานประเภทนี้พกพาสะดวกและประหยัดพื้นที่จัดเก็บได้เป็นอย่างดี ดังนั้น การเลือกซื้อจักรยานพับได้ถือเป็นการลงทุนในระยะยาว ซึ่งคุณต้องคำนึงถึงความต้องการและสไตล์การปั่นของคุณ และควรพิจารณาปัจจัยตามขั้นตอนข้างต้น เพื่อให้ง่ายต่อการตัดสินใจในการเลือกจักรยานพับได้ที่เหมาะที่สุดสำหรับคุณ