นาฬิกา Guess เป็นแบรนด์นาฬิกาที่มีความเป็นที่นิยมอย่างแพร่หลายทั่วโลก แบรนด์นี้ได้รับความนิยมมากในวงการแฟชั่นด้วยดีไซน์ที่สวยงามและทันสมัยของนาฬิกาที่มีให้เลือกมากมายในรูปแบบต่างๆ Guess เป็นแบรนด์นาฬิกาอเมริกันที่ก่อตั้งขึ้นในปี 1981 โดย Maurice Marciano และ Paul Marciano ซึ่งเป็นพี่น้องชาวฝรั่งเศส แบรนด์นี้เริ่มต้นด้วยการผลิตและจำหน่ายเสื้อผ้าแฟชั่น แต่ในภายหลังได้ขยายธุรกิจให้รวมถึงนาฬิกาและอื่นๆ นาฬิกา Guess มีความหลากหลายในสไตล์และดีไซน์ เริ่มตั้งแต่นาฬิกาทรงคลาสสิกแบบองค์กรไปจนถึงนาฬิกาทรงเรือนหุ้มหนังหรือสายเกลียวที่มีสไตล์ทันสมัย นาฬิกา Guess มักมีลวดลายที่น่าสนใจมีทั้งแบบตัวเรือนทรงกลม (Round case) นาฬิกาที่มีตัวเรือนทรงกลมเป็นที่นิยมอันดับแรกและมีความสามารถใส่กับสไตล์การแต่งตัวทั้งทางกายภาพและทางธุรกิจ ตัวเรือนทรงสี่เหลี่ยม (Square case) นาฬิกาที่มีตัวเรือนทรงสี่เหลี่ยมมีลักษณะที่ดูทันสมัย มักมีสไตล์ที่ดูมีเอกลักษณ์ หน้าปัดที่มีการจัดเรียงด้วยตัวเลขหรือสัญลักษณ์ที่น่าสนใจ รวมถึงแบบเวลานาฬิกาโลกที่เป็นที่นิยมอย่างมาก  มีราคาที่หลากหลายตามรุ่นและสไตล์ของนาฬิกา ซึ่งแบ่งประเภทของนาฺฬิกา Guess แบบคร่าวๆดังนี้

นาฬิกา Guess แบบ ดิจิทัล : แบบดิจิทัลมีดีไซน์ที่ทันสมัยและสตรีทไลต์ เหมาะกับผู้ที่ต้องการความทันสมัยและความสวยงามในการสวมใส่นาฬิกา มีหน้าปัดที่แสดงผลเป็นตัวเลขหรือตัวอักษรที่อ่านง่าย และมีฟังก์ชันเสริมที่ช่วยในการใช้งานประจำวัน เช่น ปฏิทิน นาฬิกานับถอยหลัง นาฬิกาปลุก เป็นต้น มีการผลิตและสร้างขึ้นด้วยวัสดุที่มีคุณภาพสูง ทำให้นาฬิกามีความทนทานและเหมาะกับการใช้งานทุกวันนาฬิกา Guess แบบดิจิทัลมีราคาที่เข้าถึงได้สำหรับผู้สนใจ ไม่ว่าจะเป็นรุ่นพื้นฐานหรือรุ่นที่มาพร้อมกับฟังก์ชันเสริม

นาฬิกา Smartwatch จาก Guess : นาฬิกา Smartwatch เป็นนาฬิกาที่ได้รับความนิยมกันมากขึ้น ดังนั้นทางแบรนด์ Guess ก็ได้ออกนาฬิการสมาร์ทวอร์ชที่มาพร้อมดีไซน์ที่สวยงามและทันสมัย ทำให้คุณสามารถสวมใส่ในทุกโอกาสได้ ไม่ว่าจะเป็นในการทำงานหรือกิจกรรมสันทนาการ มีฟังก์ชันอัจฉริยะที่มากมาย เช่น การแจ้งเตือนการแชท การตอบรับสายโทรศัพท์ การควบคุมเพลง การติดตามกิจกรรมการออกกำลังกาย และฟีเจอร์อื่น ๆ ที่ช่วยให้คุณมีการจัดการและติดตามไลฟ์สไตล์ของคุณได้มากยิ่งขึ้น สามารถในการเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนของคุณผ่านทาง Bluetooth เพื่อรับการแจ้งเตือนและข้อมูลต่าง ๆ นอกจากนี้ยังมีความสามารถในการติดตามและจัดการกิจกรรมการออกกำลังกายได้อย่างมีประสิทธิภาพ

นาฬิกา Guess  Diamond : เน้นความหรูหราและทันสมัย ทั้งโดยการใส่เพชรแท้หรือคริสตัลเพื่อเพิ่มความเป็นเอกลักษณ์และดูวิบวับ มีการใช้วัสดุคุณภาพสูงในการผลิต เช่น เครื่องป้องกันกระแทกที่ทนทาน เชื่อมต่อสายนาฬิกาที่ทนทาน และวัสดุต่าง ๆ ที่ให้ความคุ้มค่าและความทนทาน มีเพชรแท้หรือคริสตัลที่ใส่ในตัวนาฬิกาเพื่อเพิ่มความสวยงามและเป็นจุดเด่น เพชรแท้หรือคริสตัลที่ใส่ในตัวนาฬิกาสามารถสะท้อนแสงได้อย่างงดงามเมื่อกระทบแสงไฟ

นาฬิกา Guess Crystals Swarovski : เป็นนาฬิกาที่มีความเป็นเอกลักษณ์ด้วยการใช้คริสตัลสวารอฟสก์กี้จากแบรนด์ Swarovski ซึ่งเป็นแบรนด์ชั้นนำในการผลิตคริสตัลที่มีคุณภาพสูง มีความสวยงามและดีไซน์ที่น่าประทับใจ โดยมีการใส่คริสตัลสวารอฟสก์กี้บนตัวนาฬิกาเพื่อเพิ่มความเป็นเอกลักษณ์และแสงสีที่สวยงาม ผลิตด้วยวัสดุคุณภาพสูงและมีความทนทาน ทำให้นาฬิกาสามารถใช้งานได้นานโดยไม่เสียคุณภาพหรือความสวยงาม Guess Crystals Swarovski เป็นไอคอนสไตล์ที่ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลาย นาฬิกาดังกล่าวถือเป็นสัญลักษณ์ของความเป็นสตรีอย่างหรูหราและทันสมัย

แนะนำการเลือก นาฬิกา guess

การเลือกนาฬิกา Guess ที่เหมาะกับคุณขึ้นอยู่กับความต้องการและความชื่นชอบส่วนตัวของคุณ นอกจากนี้ยังขึ้นอยู่กับสไตล์การแต่งตัวและงบประมาณที่คุณพร้อมจ่ายได้เช่นกันดังนั้นการเลือก นาฬิกา guess ควรคำนึงถึงดังต่อไปนี้:

 • สไตล์ : ค้นหานาฬิกา Guess ที่มีสไตล์ที่คุณชื่นชอบและตรงกับสไตล์การแต่งตัวของคุณ เช่นสไตล์คลาสสิก, สไตล์ทันสมัย, หรือสไตล์ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ลองทดสอบการสวมใส่ ให้เหมาะกับขนาดของข้อมือและสไตล์
 • ฟังก์ชัน : พิจารณาว่าคุณต้องการฟังก์ชันพิเศษใดบนนาฬิกา เช่นการวัดเวลา, วันที่, แผนที่เวลาโลก (World Time), หรือฟังก์ชันการตั้งเวลาหลายๆ โซน
 • วัสดุ : คำนึงถึงวัสดุของตัวเรือนและสายนาฬิกาที่คุณชื่นชอบ เช่นสแตนเลสเหล็ก, หรือวัสดุที่มีความหรูหราเช่นหนังหรือสายผ้า
 • ราคา : กำหนดงบประมาณที่คุณสามารถใช้ได้สำหรับนาฬิกา Guess และพิจารณาซื้อรุ่นที่อยู่ในราคาที่เหมาะสมกับคุณ

คำแนะนำเหล่านี้เป็นแนวทางเพียงแค่ให้คุณมีข้อมูลเพิ่มเติมในการเลือกนาฬิกา Guess ที่เหมาะสมกับคุณ ควรทำการศึกษาและเลือกสินค้าที่ตรงตามความต้องการและความชื่นชอบของคุณอย่างแม่นยำก่อนการซื้อสินค้า

10 อันดับ นาฬิกา guess รุ่นไหนดี 2024

1

GUESS นาฬิกาข้อมือผู้ชาย รุ่น PHOENIX GW0202G1 สีดำ

2

GUESS นาฬิกาข้อมือผู้หญิง รุ่น MELODY GW0469L3 สีดำ

3

GUESS นาฬิกาข้อมือผู้หญิง Mod Heavy Metal รุ่น W1117L2

4

GUESS นาฬิกาข้อมือผู้หญิง LOVEY GW0655L3 สีโรสโกลด์

5

GUESS นาฬิกาข้อมือ สำหรับผู้หญิง รุ่น GW0022L1 สีเงินสวย

6

GUESS นาฬิกาข้อมือผู้หญิง รุ่น MIST W0443L4 สีโรสโกลด์

7

GUESS นาฬิกาข้อมือ สำหรับผู้ชาย รุ่น GW0202G4 สีน้ำเงิน

8

GUESS นาฬิกาข้อมือสำหรับผู้หญิง รุ่น Cubed GW0665L1

9

GUESS นาฬิกาข้อมือ รุ่น SERENA GW0653L2 สีโรสโกลด์

10

GUESS นาฬิกาข้อมือผู้หญิง รุ่น Melody GW0469L1 สีแดง

นาฬิกา guess รุ่นยอดนิยม

นาฬิกา guess รุ่นยอดนิยม ขายดี - ประจำเดือน

คำถามที่พบบ่อย

นาฬิกา Guess เป็นแบรนด์นาฬิกาที่มีต้นกำเนิดมาจาก ประเทศอเมริกา โดยได้รับการก่อตั้งโดยนาย Paul Marciano และนาย Maurice Marciano เมื่อปี 1981 แบรนด์ Guess เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่ได้รับความนิยมและความรู้จักอย่างกว้างขวางทั้งในอเมริกาและทั่วโลก ซึ่งมีสินค้าหลากหลายที่รวมถึงนาฬิกาเป็นส่วนหนึ่งของผลิตภัณฑ์ของแบรนด์นี้

นาฬิกา Guess แบ่งประเภทตามลักษณะของสายได้ดังนี้:

 • สายเป็นเชือก (Nylon Strap): นาฬิกาที่มีสายทำจากวัสดุเช่นเรฟบิตหรือผ้านิลอน เป็นสายที่มีความยืดหยุ่นและเบา สายเป็นเชือกให้ความรู้สึกสปอร์ตและมีสไตล์ที่ดูสดใส
 • สายเป็นหนัง (Leather Strap): นาฬิกาที่มีสายทำจากหนังแท้หรือหนังเทียม สายรัดหนังมักมีความดุดันและดูเป็นคลาสสิก ให้ความเป็นกลางและสวยงามในการใช้งานประจำวันหรือเหตุการณ์ทางการ
 • สายเป็นโลหะ (Metal Bracelet): นาฬิกาที่มีสายรัดทำจากโลหะเช่นสแตนเลสสตีล สายรัดโลหะมักมีความทนทานและมีดีไซน์ที่ดูหรูหรา พอดีสำหรับการสวมใส่ในงานที่เป็นธุรกิจหรืองานที่ต้องการความเป็นกลาง
 • สายผ้า (Fabric Strap): นาฬิกาที่มีสายทำจากผ้าหรือ canvas เป็นสายที่มีความทนทานและสามารถให้ความสนุกสนานในการใช้งาน เหมาะสำหรับกิจกรรมกลางแจ้งหรือการสวมใส่ในช่วงเวลาที่ไม่ต้องการความเป็นกลางเช่นงานกีฬา
 • สายยาง (Rubber Strap): นาฬิกาที่มีสายรัดทำจากยางหรือเรซิน สายรัดยางมักมีความยืดหยุ่นและทนทานต่อการใช้งานในสภาพแวดล้อมที่มีความชื้น สามารถใช้งานในกิจกรรมทางกายภาพได้ดี

โดยสายนาฬิกาแต่ละแบบอาจมีความหนาและลักษณะต่างกันไป การเลือกสายนาฬิกาขึ้นอยู่กับความสะดวกสบายและสไตล์ที่คุณชื่นชอบ

นาฬิกา Guess รุ่นไหนดี

Guess มีรุ่นนาฬิกาหลายรุ่นที่ดีที่คุณสามารถพิจารณาได้ ตัวอย่างเช่น:

 1. Guess G-Timeless : รุ่นนี้มีดีไซน์คลาสสิกและหน้าปัดที่เรียบง่าย มีความหลากหลายในรูปแบบตัวเรือนและหน้าปัด มักเหมาะสำหรับทุกโอกาสและสไตล์การแต่งตัว
 2. Guess Rigor : รุ่นนี้มีดีไซน์ทันสมัยและเป็นเอกลักษณ์ มีหน้าปัดที่หลากหลายรูปแบบและสี เหมาะกับคนที่ต้องการนาฬิกาที่สวยงามและทันสมัย
 3. Guess Oasis : รุ่นนี้มีดีไซน์ที่สะดวกสบายและเป็นที่นิยม มีความหลากหลายในหน้าปัดและสี มีสไตล์ที่เหมาะสำหรับการใช้งานประจำวัน
 4. Guess Connect : รุ่นนี้เป็นนาฬิกาอัจฉริยะที่มีการเชื่อมต่อและฟังก์ชันที่สามารถทำงานร่วมกับสมาร์ทโฟน มีสไตล์ทันสมัยและเป็นที่นิยมในกลุ่มผู้ที่ต้องการความสะดวกสบายและความสมราคา
 5. Guess Limelight : รุ่นนี้มีดีไซน์หรูหราและน่าสนใจ มีการใช้สีสันสดใสและลูกศรที่เป็นเอกลักษณ์ มักเหมาะสำหรับงานพิเศษหรืองานที่ต้องการความสวยงาม