เครื่องหนีบผม (Hair straightener) เป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ใช้ในการจัดแต่งทรงผม ช่วยให้ผู้ใช้สามารถจัดทำทรงผมได้หลากหลายแบบ  เพื่อให้เข้ากันกับสไตล์การแต่งกายในแต่ละวัน การใช้เครื่องหนีบผมจะช่วยให้คุณสามารถทำผมทรงต่างๆ ได้ตามต้องการ ส่วนใหญ่จะนิยมนำมาใช้ในการหนีบผมให้เรียบตรงและทำเป็นลอนแบบคลื่นสวยๆ เนื่องจากการใช้เครื่องหนีบผมเป็นวิธีที่สะดวกและมีประสิทธิภาพมากที่สุดในการจัดทรงผม ซึ่งคุณสามารถปรับอุณหภูมิความร้อนของเครื่องได้ตามที่ต้องการและยังช่วยคงรูปทรงผมได้นานอีกด้วย

ในบทความนี้เราจัดทำขึ้นเพื่อรวบรวม 10 อันดับ เครื่องหนีบผม ยี่ห้อไหนดี ยอดนิยม คนใช้กันเยอะ ที่หนีบผม ใช้งานดี ทำความร้อนเร็ว จัดทรงง่าย หนีบผมเรียบตรงสวย ทำผมลอนได้เป๊ะ และวิธีเลือกซื้อเครื่องหนีบผมที่เหมาะสมกับสไตล์ในการจัดแต่งทรงผมของคุณมากที่สุด | จัดอันดับโดย Pro4289.com

10 อันดับ เครื่องหนีบผม ยี่ห้อไหนดี 2024

1

Simplus เครื่องหนีบผมไอออนประจุลบ 2 in 1 รุ่น ZFBA002

2

Iwachi เครื่องหนีบผม 35W พร้อมแผ่นเซรามิกถนอมเส้นผม

3

Lesasha ที่หนีบผม รุ่น Extra Long Hair Straightener LS0911

4

Ckeyin เครื่องหนีบผมแฮร์บอร์ดเซรามิค ออกแบบสำหรับผมสั้น

5

Lesasha เครื่องหนีบผม รุ่น Smart Hair Crimper LS1365

6

Lesasha เครื่องหนีบผม Straight & Curl Glamour รุ่น LS1359

7

Iwachi เครื่องหนีบผมมินิ รุ่น GY-0402 30W เหมาะสำหรับพกพา

8

Lesasha เครื่องหนีบผม รุ่น Elegance Hair Crimper LS1640

9

Yotex เครื่องหนีบผม รุ่น 4 ระดับ ตอบโจทย์ทุกสภาพเส้นผม

10

Lesasha เครื่องหนีบผม รุ่น Chic White Ceramic LS0298

เครื่องหนีบผม ยี่ห้อดัง ยอดนิยม

เครื่องหนีบผมตรง
เครื่องหนีบผม ZFBA001
เครื่องหนีบผมม้วนลอน
Lesasha รุ่น LS1514
Lesasha รุ่น LS1511
Lesasha รุ่น LS1524
เครื่องหนีบผม 2in1
เครื่องยืดผม 2in1
เครื่องหนีบผมลอนมาม่า
เครื่องหนีบผมตรง
ไดร์เป่าผมไฟฟ้า
ไดร์เป่าผมลมเย็น-ร้อน
เครื่องม้วนผมไฟฟ้า
เครื่องยืดผมตรง
ที่หนีบผมตรงขนาดเล็ก

เครื่องหนีบผม By Soar

Soar GY-0607
Iwachi หนีบผม 40W
Soar GY-3316
Han River 30W
เครื่องหนีบผม 2 in 1
Han River 45W

เครื่องหนีบผม *ขายดี* ยอดนิยม - ประจำเดือน

1

เครื่องหนีบผม Iwachi GY-1011

2

เครื่องหนีบผมตรง Ubeator

3

Iwachi เครื่องหนีบผม 40W

4

Han River เครื่องหนีบผม 2in1

5

เครื่องหนีบผมตรง Lesasha

วิธีเลือกซื้อ เครื่องหนีบผม

การเลือกซื้อเครื่องหนีบผมเป็นเรื่องสำคัญเพราะมีผลต่อเส้นผมและการทำผมของคุณในระยะยาว ดังนั้น คุณสามารถพิจารณาตามขั้นตอนและปัจจัยต่างๆ ดังต่อไปนี้ เพื่อเลือกซื้อเครื่องหนีบผมที่เหมาะสำหรับคุณ:

  1. ขนาดแผ่นหนีบ: ขนาดแผ่นหนีบมีความสำคัญ เพราะมีผลต่อการจัดแต่งทรงผมของคุณ แผ่นหนีบที่มีความกว้าง จะทำให้ผมเรียบตรงได้รวดเร็วและช่วยประหยัดเวลาในการจัดทรงผม
  2. วัสดุของแผ่นหนีบ: แผ่นหนีบที่ทนความร้อนได้ดีจะมีคุณภาพสูง ซึ่งส่วนใหญ่มักจะเคลือบเซรามิก เพื่อช่วยปกป้องและถนอมเส้นผมจากความร้อนด้วย
  3. อุณหภูมิความร้อน: เครื่องหนีบผมที่สามารถปรับอุณหภูมิความร้อนได้จะเป็นประโยชน์และทำให้คุณใช้งานได้ง่าย เพราะคุณสามารถปรับอุณหภูมิได้ตามความเหมาะสมในการจัดแต่งทรงผม เนื่องจากทรงผมแต่ละทรงอาจมีกาีใช้ความร้อนที่แตกต่างกัน
  4. ความปลอดภัย: เลือกเครื่องหนีบผมที่มีการป้องกันความร้อนมากเกินไปและมีสวิตช์ปิดเครื่องอัตโนมัติเมื่อไม่มีการใช้งานเครื่องในระยะเวลาหนึ่ง
  5. ยี่ห้อและรีวิว: อ่านรีวิวและคำแนะนำจากผู้ใช้คนอื่นๆ เกี่ยวกับยี่ห้อและรุ่นที่คุณกำลังให้ความสนใจ เพื่อดูข้อมูลเกี่ยวกับคุณภาพของสินค้าและประสิทธิภาพในการใช้งาน
  6. ราคา: เครื่องหนีบผมมีราคาแตกต่างกันอย่างมาก ดังนั้น คุณควรตั้งงบประมาณและเลือกเครื่องหนีบผมที่ตรงตามงบประมาณของคุณ
  7. ความคุ้มค่า: ควรพิจารณาถึงความคุ้มค่าโดยดูที่คุณสมบัติและประสิทธิภาพของเครื่องหนีบผม ไม่จำเป็นต้องเลือกเครื่องหนีบผมที่มีราคาสูงมากเกินไป ถ้าคุณจะใช้งานเป็นครั้งคราวเท่านั้น
  8. การรับประกัน: ควรมองหาเครื่องหนีบผมจากร้านค้าหรือแบรนด์ผลิตที่มีการรับประกันสินค้าและบริการหลังการขายในระยะยาว เพื่อให้คุณมั่นใจว่าหากเกิดปัญหา คุณจะสามารถเข้ารับบริการหรือเปลี่ยนเครื่องหนีบผมใหม่ได้

โดยสรุป เครื่องหนีบผมเป็นของใช้ในบ้านที่มีประโยชน์และสามารถช่วยให้คุณดูแลและทำทรงผมได้อย่างง่ายดาย ไม่ว่าคุณจะต้องการทรงผมเรียบตรงหรือทรงผมลอนสวยๆ เครื่องหนีบผมจะเป็นเพื่อนคู่ใจในการจัดแต่งทรงผมให้กับคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพ สะดวกและรวดเร็วอีกด้วย การเลือกซื้อเครื่องหนีบผม คุณสามารถนำขั้นตอนข้างต้นไปใช้พิจารณาเลือกเครื่องหนีบผมที่เหมาะกับคุณได้ อย่าลืมอ่านรีวิวและคำแนะนำจากผู้ใช้คนอื่นๆ เพื่อทำให้คุณมั่นใจในการเลือกซื้อเครื่องหนีบผมที่เหมาะกับการใช้งานของคุณได้อย่างเหมาะสมที่สุด