วิธีเลือกซื้อ ครีมกันแดดนีเวีย

เลือกซื้อครีมกันแดดนีเวีย ควรคำนึงถึงหัวข้อต่อไปนี้:
  1. ความต้องการของผิว : พิจารณาว่าผิวของคุณมีความจำเป็นในเรื่องใด เช่น การปกป้องจากรังสียูวี, ความชุ่มชื้น, การปรับสภาพผิว เป็นต้น และตัดสินใจว่าคุณต้องการครีมกันแดดที่มีคุณสมบัติเฉพาะใดบ้าง
  2. คุณสมบัติการปกป้องผิวที่ต้องการ : ครีมกันแดดนีเวียมีระดับความป้องกันสูงและส่วนผสมที่ช่วยปกป้องผิวจากรังสียูวีได้อย่างมีประสิทธิภาพ คุณอาจต้องการค้นหาครีมกันแดดที่มีสารกรองแสงที่หลากหลายเช่น ไทเทเนียมออกไซด์, ออกไซด์ซิลิเคอร์, หรือไซเลนต์ ซึ่งช่วยลดการสะสมของรังสียูวีในผิวหนัง
  3. สูตรครีมกันแดดที่เหมาะสม : ถ้าคุณมีผิวแพ้ง่ายหรือผิวมัน ครีมกันแดดที่มีสูตรบางเบาและไม่มีน้ำมันอาจเป็นทางเลือกที่ดี เพื่อป้องกันการอุดตันของผิวและการเพิ่มของสิว สำหรับผิวแห้งหรือผิวแตกลาย ครีมกันแดดที่มีส่วนประกอบช่วยในการบำรุงผิวหรือเพิ่มความชุ่มชื้นอาจเป็นทางเลือกที่ดี
  4. ทดลองใช้ก่อน : หากเป็นไปได้ ลองขอตัวอย่างหรือซื้อขนาดทดลองของครีมกันแดดก่อน เพื่อทดสอบว่าครีมกันแดดดังกล่าวเหมาะกับผิวของคุณหรือไม่ และไม่ทำให้เกิดปัญหาผิวหรือการแพ้
  5. อ่านรีวิวและความคิดเห็น : ศึกษารีวิวและความคิดเห็นจากผู้ใช้งานอื่นๆ เพื่อทราบข้อดีและข้อเสียของครีมกันแดดนีเวียที่คุณสนใจ อย่าลืมเลือกครีมกันแดดที่มีการรับรองจากผู้เชี่ยวชาญหรือผู้ให้คำแนะนำด้านสุขภาพผิว
  6. ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญ : หากคุณยังไม่แน่ใจว่าครีมกันแดดนีเวียใดเหมาะสำหรับคุณ คุณสามารถปรึกษากับผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพผิว เช่น แพทย์ผิวหนังหรือผู้เชี่ยวชาญด้านสกินแคร์ เพื่อขอคำแนะนำและแนวทางการเลือกซื้อที่เหมาะสมสำหรับคุณ
อย่าลืมทดลองครีมกันแดดที่คุณเลือกก่อนการซื้อใช้จริง เพื่อให้แน่ใจว่ามันเหมาะสมกับผิวของคุณและไม่ทำให้เกิดการแพ้หรือปัญหาผิวอื่นๆ

10 อันดับ ครีมกันแดดนีเวีย ยี่ห้อไหนดี 2024

1
Nivea Sun C&E SPF50 PA+++
2
Nivea Sun Oil Control SPF50
3
Nivea Sun Aura Serum SPF50
4
Nivea Sun Triple Protect Extra Radiance and Smooth SPF50+ PA+++
5
Nivea Sun Triple Protect Anti-Wrinkle SPF50+ PA+++
6
Nivea Sun Triple Protect Acne Oil Control SPF50+ PA+++
7
Nivea Sun Triple Protect Anti-Wrinkle Watery Essence SPF 50 PA+++
8
Nivea Sun Triple Protect Pink-Radiance Watery Essence SPF 50 PA+++
9
Nivea Sun Triple Protect Oil-Control-Oil Watery Essence SPF 50 PA+++
10
Nivea Luminous 630 Spot Clear Sun Protect SPF 50 PA+++