ตู้เสื้อผ้าบานเปิดคือตู้เสื้อผ้าที่มีประตูที่เปิดได้ด้วยการเลื่อนหรือพับเปิด-ปิดได้ทั้งหมด มักถูกออกแบบให้มีชั้นวางของแบ่งชั้นเป็นสัดส่วน เพื่อให้สามารถจัดเก็บเสื้อผ้าและของใช้ต่างๆ ได้อย่างเรียบร้อยและสะดวกต่อการใช้งาน และบทความนี้จะมาแนะนำ 10 อันดับ ตู้เสื้อผ้าบานเปิด จากแบรนด์ดัง คุณภาพดี ดีไซน์ทันสมัย มีให้เลือกหลายขนาดตามความเหมาะสมของพื้นที่ในการใช้งาน | จัดอันดับโดย Pro4289.com

10 อันดับ ตู้เสื้อผ้าบานเปิด ยี่ห้อไหนดี 2024

1

SB Design Square รุ่น Havin แบรนด์ Koncept Furniture

2

Index Living Mall ตู้เสื้อผ้า 3 บานประตู รุ่น เอสท์ สีขาว

3

Koncept Furniture ตู้เสื้อผ้าบานเปิด รุ่น Preem สีโอ๊ค

4

SB Design Square ตู้เสื้อผ้า รุ่น Caden แบรนด์ LOOMS

5

HomePro ตู้เสื้อผ้า 4 บานเปิด รุ่น PEARL แบรนด์ FURDINI

6

LOOMS ตู้เสื้อผ้าบานเปิด รุ่น Remus สีไม้อ่อน

7

Index Living Mall ตู้เสื้อผ้า 2 บานเปิด รุ่นวินซ์ สีธรรมชาติ

8

Furinbox ตู้เสื้อผ้า 2 บานประตู รุ่น FEST สีลายไม้ธรรมชาติ

9

RINA HEY ตู้เสื้อผ้า 3 บานเปิด รุ่น THE LINE/3

10

Delicato ตู้เสื้อผ้า ประตู 4 บานเปิด รุ่น Deamon สีโอ๊ค-เทา

ตู้เสื้อผ้าบานเปิด ยี่ห้อดัง ยอดนิยม

รุ่น Hanz
รุ่น Havin
รุ่น Remus
รุ่น วิวิด
รุ่น วินซ์
รุ่นวีโว่
รุ่น WARDRE
รุ่น Moneta
รุ่น Havin สีขาว
รุ่น Remus สีไม้อ่อน
รุ่น Remus สีขาว
รุ่น Remus สีไม้อ่อน
รุ่น GREATE สีไวท์โอ๊ค
รุ่น PROGRET
รุ่น FINN สีไวท์โอ๊ค
รุ่น FASH
รุ่น FASH
รุ่นแชมป์
รุ่น PROMO
รุ่น THE LINE 3
รุ่น THE LINE 2

ตู้เสื้อผ้าบานเปิด *ขายดี* ยอดนิยม - ประจำเดือน

2

ตู้เสื้อผ้าบานเปิด รุ่น Preem

3

ตู้เสื้อผ้า 2 ประตู รุ่น WR180E

4

Furdini ตู้เสื้อผ้า รุ่น Austin

5

LOOMS ตู้เสื้อผ้า รุ่น Remus สีขาว

วิธีเลือกซื้อ ตู้เสื้อผ้าบานเปิด

การเลือกซื้อตู้เสื้อผ้าบานเปิดมีขั้นตอนและปัจจัยหลายอย่างที่ควรพิจารณาให้ถูกต้อง เพื่อให้ได้ตู้เสื้อผ้าที่ตรงกับความต้องการและสไตล์ของคุณ เรามีขั้นตอนที่คุณสามารถใช้เพื่อช่วยในการเลือกตู้เสื้อผ้าบานเปิดดังนี้:

  1. วัดขนาดของพื้นที่: วัดขนาดของพื้นที่ที่คุณจะใช้เพื่อตั้งตู้เสื้อผ้า เพื่อให้แน่ใจว่าคุณมีพื้นที่เพียงพอสำหรับการวางตู้และสามารถเปิด-ปิดบานประตูได้อย่างสะดวก
  2. จำนวนชั้น: คำนึงถึงจำนวนชั้นที่คุณต้องการในตู้เสื้อผ้า คุณควรเลือกตู้เสื้อผ้าที่มีชั้นจัดเก็บอย่างเพียงพอในการจัดเก็บเสื้อผ้าและของใช้ต่างๆ ที่คุณมี
  3. วัสดุ: พิจารณาว่าตู้เสื้อผ้าทำจากวัสดุประเภทใดบ้าง เช่น ไม้, โลหะ หรือวัสดุอื่นๆ คุณควรให้เลือกตู้เสื้อผ้าที่ทำจากวัสดุที่มีความแข็งแรงและทนต่อการใช้งาน
  4. ดีไซน์: เลือกดีไซน์ที่เข้ากับสไตล์การตกแต่งของห้องคุณ มีตู้ที่มีดีไซน์ทันสมัยหรือดีไซน์คลาสสิคให้เลือกมากมาย อย่าลืมคำนึงถึงสีของตู้เสื้อผ้าด้วย ควรเลือกสีตู้ที่เข้ากับธีมหรือสีของห้อง
  5. ความสูงของตู้เสื้อผ้า: คำนึงถึงความสูงของตู้เสื้อผ้าเพื่อให้มั่นใจว่าตู้เสื้อผ้าที่คุณสนใจมีความสูงอย่างเหมาะสมกับห้องของคุณ
  6. ความทนทานและคุณภาพ: ให้ความสำคัญกับคุณภาพของวัสดุและการใช้งานตู้เสื้อผ้า ควรตรวจสอบว่าตู้เสื้อผ้าที่คุณเลือกมีความทนทานและทนต่อการใช้งานระยะยาวได้หรือไม่
  7. ราคาและการติดตั้ง: ควรตั้งราคาตามงบประมาณที่คุณพร้อมจะใช้จ่ายในการเลือกซื้อตู้เสื้อผ้า และคำนึงถึงความสะดวกสบายในการติดตั้งตู้เสื้อผ้าด้วย

ตู้เสื้อผ้าบานเปิดเป็นหนึ่งในเฟอร์นิเจอร์ตกแต่งห้องนอน เพื่อใช้ในการจัดเก็บเสื้อผ้าและของใช้อื่นๆ ให้เป็นระเบียบเรียบร้อย ดังนั้น การเลือกซื้อตู้เสื้อผ้าคุณควรทำการวิเคราะห์ข้อมูลและปัจจัยต่างๆ ตามขั้นตอนข้างต้น จะช่วยให้คุณสามารถเลือกตู้เสื้อผ้าที่ตรงกับความต้องการและการใช้งานของคุณได้อย่างเหมาะสม