หมอนเป็นสิ่งจำเป็นที่ช่วยสนับสนุนความสบายของการนอนหลับพักผ่อนในทุกคืน แต่ความสะอาดและสุขอนามัยของหมอนก็เป็นเรื่องสำคัญไม่แพ้กัน ปลอกหมอนเป็นของใช้ที่จำเป็นสำหรับหมอนมาก เป็นสิ่งที่ช่วยรักษาความสะอาดและยืดอายุของหมอนให้ใช้งานได้ยาวนานขึ้น นอกจากนี้ ปลอกหมอนยังช่วยเสริมความสวยงามและการป้องกันจากสิ่งต่างๆ

ปลอกหมอนเป็นหนึ่งในชุดเครื่องนอนที่มีดีไซน์ของลวดลายและสีสันให้เลือกมากมายตามสไตล์ความชอบของผู้ใช้ ซึ่งคุณสามารถเลือกใช้ปลอกหมอนที่มีสีสันและสไตล์ที่เข้ากับการตกแต่งของห้องนอนคุณได้ แน่นอนว่าบทความนี้เรามาพร้อมกับ 10 อันดับ ปลอกหมอน ยี่ห้อไหนดี คัดสรรมาแล้วจากแบรนด์ดังมากมายว่าเป็นปลอกหมอนเนื้อผ้านุ่มลื่น นอนสบาย ไม่อมความร้อน แถมยังระบายอากาศได้ดีมากๆ อีกด้วย | จัดอันดับโดย Pro4289.com

10 อันดับ ปลอกหมอน ยี่ห้อไหนดี 2024

1

WellPlus ปลอกหมอน Pure Cotton Pillow Case

2

SiamLatex ปลอกหมอนยางพารา รุ่น Colorful

3

Pasaya รุ่น Platinum Gold Collection 1100 Series

4

ปลอกหมอน ไอริ AIRI Cotton Silk 550 เส้นใย

5

Lotus ปลอกหมอนหนุน กันไรฝุ่น รุ่น Melbourne

6

Parker&Morgan ปลอกหมอน Queen Size White Color

7

Dr.PONG ปลอกหมอน Deep Sleep Anti-Dust Mite

8

Chowa ปลอกหมอน Mulberry Silk ปลอกหมอนลดสิว

9

Frolina Lamoon Series ปลอกหมอน รุ่น Bliss Glam

10

Synda​ ปลอกหมอน Micro Plus Cotton รุ่น Verna

ปลอกหมอน ยี่ห้อดัง ยอดนิยม

ปลอกหมอน รุ่น Forum
ปลอกหมอน Cotton
ปลอกหมอนบอดี้
Glada Pillow Cover
SiamLatex Coperto
หมอนยางพารา
PASAYA 800 SERIES
PASAYA 470 SERIES
PASAYA 1100 SERIES
AIRI รุ่น OKURA
AIRI รุ่น Haiiro
AIRI ผ้า cotton silk 550
LOTUS รุ่น Milano
LOTUS รุ่น Norden
LOTUS รุ่น Brooklyn
ปลอกหมอนกันไรฝุ่น
ปลอกหมอนลดสิว
ปลอกหมอนคนเป็นสิว
Chowa รุ่น Mulberry silk
ปลอกหมอน Air-Tec
ปลอกหมอน Tencel
รุ่น Bliss Glam
รุ่น Moderna 620
ปลอกหมอนข้าง
Synda Cotton 100%
Synda​ รุ่น​ LAMODE
รุ่น Glacier SHADOW
ปลอกหมอน Lucky me
ปลอกหมอนข้าง
ปลอกหมอนหนุน

ปลอกหมอน *ขายดี* ยอดนิยม - ประจำเดือน

1

SANTA ปลอกหมอนหนุน

2

Yokochan ปลอกหมอนหนุน

3

ปลอกหมอน ผ้าซาติน สีพื้น

5

Dr.PONG ปลอกหมอนหนุน

วิธีเลือกซื้อ ปลอกหมอน

การเลือกซื้อปลอกหมอนที่เหมาะสมควรพิจารณาจากวัสดุที่ใช้ผลิตปลอกหมอนและสไตล์ที่เหมาะกับความต้องการและการตกแต่งห้องนอนของคุณ ซึ่งเรามีขั้นตอนที่คุณสามารถนำไปพิจารณาเพื่อเลือกซื้อปลอกหมอนที่เหมาะกับคุณดังต่อไปนี้:

  1. ขนาด: ตรวจสอบขนาดหมอนของคุณ เพื่อให้เลือกปลอกหมอนที่เข้ากับขนาดของหมอนได้อย่างถูกต้อง ซึ่งปลอกหมอนมักออกแบบให้มีขนาดที่ตรงกับหมอนขนาดมาตรฐาน แต่คุณควรตรวจสอบขนาดหมอนเพื่อให้เลือกปลอกหมอนที่มีขนาดพอดีกับหมอนของคุณ
  2. วัสดุ: ปลอกหมอนมักผลิตมาจากวัสดุ เช่น ผ้าฝ้าย, เส้นใยสังเคราะห์ หรือผ้าไมโครไฟเบอร์ โดยทั่วไปผ้าฝ้ายหรือผ้าคอตตอนเป็นวัสดุที่คงทนและใช้งานได้นาน คุณสามารถเลือกวัสดุที่เหมาะกับความต้องการของคุณ
  3. สไตล์และดีไซน์: เลือกปลอกหมอนที่ตรงกับสไตล์และดีไซน์การตกแต่งห้องนอนของคุณ เนื่องจากมีปลอกหมอนที่มีสีสันและมีดีไซน์มากมายให้เลือกใช้ตามสไตล์และความชื่นชอบของคุณ
  4. ความสามารถในการป้องกัน: หากคุณต้องการปลอกหมอนที่ป้องกันน้ำหรือกันไรฝุ่นได้ คุณควรเลือกปลอกหมอนที่มีคุณสมบัติในการกันน้ำและสามารถลดการสะสมของไรฝุ่นได้ดี
  5. ราคา: ราคาของปลอกหมอนมีความหลากหลาย ส่วนใหญ่จะขึ้นอยู่กับวัสดุและคุณภาพของวัสดุผ้าที่ใช้ผลิต ควรเลือกปลอกหมอนที่ตรงกับคุณสมบัติที่คุณต้องการและเหมาะสมกับงบประมาณของคุณ
  6. คำแนะนำและการดูแล: ตรวจสอบคำแนะนำในการดูแลรักษาปลอกหมอนที่คุณเลือก เพื่อให้มั่นใจว่าคุณสามารถดูแลรักษาปลอกหมอนได้อย่างถูกต้อง
  7. รีวิวและความคิดเห็น: อ่านรีวิวและความคิดเห็นจากผู้ใช้คนอื่นๆ เพื่อรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับคุณภาพและประสิทธิภาพของปลอกหมอนที่คุณกำลังให้ความสนใจ

การเลือกซื้อปลอกหมอนที่เหมาะสมควรพิจารณาจากวัสดุที่ใช้ผลิตปลอกหมอนและสไตล์ที่เหมาะกับความต้องการและการตกแต่งห้องนอนของคุณ นอกจากนี้ คุณควรรู้ถึงการดูแลและการซักทำความสะอาดปลอกหมอนอย่างถูกวิธี เพื่อรักษาความสะอาดและสุขอนามัยของหมอนในใช้งานได้ยาวนาน เพราะการลงทุนในการเลือกใช้ปลอกหมอนที่เหมาะสมสามารถช่วยรักษาหมอนหนุนของคุณให้มีความคงทนและสวยงาม เพื่อยืดอายุการใช้งานหมอนให้ยาวนานมากขึ้น