แนะนํา 10 ชั้นวางรองเท้า ยี่ห้อไหนดี

รองเท้าเป็นของที่มีความสำคัญในชีวิตประจำวันของเราทุกคน ไม่ว่าจะเป็นรองเท้าที่ใส่ทุกวันหรือรองเท้าที่ใส่ตามสไตล์และการแต่งตัวในกรณีเฉพาะ ซึ่งผู้คนส่วนใหญ่มักจะมีรองเท้ามากกว่า 1 คู่หรือบางคนอาจมีหลาย 10 คู่เลยก็ว่าได้ และการจัดเก็บรองเท้าก็อาจกลายเป็นปัญหาให้กับคุณไม่น้อย อย่างไรก็ดี การใช้ ชั้นวางรองเท้า (Shoe rack) คือวิธีที่ดีที่สุดในการแก้ปัญหานี้ ในบทความนี้เราจะมาแนะนำ 10 อันดับ ชั้นวางรองเท้า ยี่ห้อไหนดี มีทั้งชั้นวางรองเท้า และชั้นแบบตู้เก็บรองเท้าที่มีประตูปิดมิดชิด รวมถึงวิธีการเลือกชั้นวางรองเท้าให้เหมาะสมกับปริมาณรองเท้าที่คุณมีอยู่ | จัดอันดับโดย Pro4289.com

แนะนํา 10 ชั้นวางรองเท้า ยี่ห้อไหนดี 2024

1

Panasonic ชั้นวางรองเท้า หมุนได้ 180 องศา รุ่น 6 และ 14 ชั้น

2

Hafele ชั้นวางรองเท้า หมุนได้ 180 องศา รุ่น 4, 8 และ 12 ชั้น

3

Antbox ชั้นวางรองเท้า [ตู้วางรองเท้า] รุ่น 10 ชั้น พับเก็บได้

4

Furdini ชั้นวางรองเท้า 2 ชั้น รุ่น Zimber SJ19114 ผ้าสีเทา

5

King ชั้นวางรองเท้า [ตู้วางรองเท้า] รุ่น 6 ชั้น สีเคิร์ฟ-ครีม แซนด์

6

Index Living Mall ชั้นวางรองเท้า 5 ชั้น รุ่นเคดส์ สีดำ+วอลนัท

7

Inhome Furniture ชั้นวางรองเท้า มีล้อเลื่อน 4 ชั้น รุ่น SB-4324

8

Stacko ชั้นวางรองเท้า 3 ชั้น รุ่น SHE15895 สีน้ำตาล

9

The Wood's Tale ชั้นวางรองเท้า ไม้แท้ธรรมชาติ รุ่น 3 ชั้น

10

Marino Home ชั้นวางรองเท้า 6 ชั้น พับได้ รุ่น No.Y1458

ชั้นวางรองเท้า ยี่ห้อดัง ยอดนิยม

รุ่นเคดส์ - สีดำ/วอลนัท
รุ่นแองเจลา - สีขาว
รุ่นคีน-สีแนทเชอรัลโอ๊ค
ชั้นวางรองเท้า 12 ชั้น
ชั้นวางรองเท้า 8 ชั้น
ชุดตะแกรงคว่ำภาชนะ
ตู้รองเท้า 3 ชั้น
ตู้วางรองเท้า 4 ชั้น
ตู้รองเท้าสำเร็จ 4 ช่อง
THE LINE/80
BURGAS/120
COSEN/120
SB-6012
SB-1047
SS-4004
ชั้นวางรองเท้าไม้
ตู้รองเท้าไม้
ชั้นวางรองเท้า
ชั้นวางรองเท้า
ชั้นวางของ
ชั้นไม้วางของมินิ
ตู้รองเท้า แบบพับ
กล่องใส่รองเท้า 2 แถว
กล่องใส่รองเท้า 1 แถว

SalvoMall Official

ชั้นวางรองเท้า
ตู้รองเท้า
ชั้นวางรองเท้า
ตู้เก็บรองเท้า 3 in 1
ชั้นวางรองเท้า2/3/4ชั้น
ชั้นวางรองเท้าสแตนเลส

ชั้นวางรองเท้า ยอดนิยม ขายดี - ประจำเดือน

ประโยชน์ของชั้นวางรองเท้า

ชั้นวางรองเท้ามีประโยชน์มากมายในการจัดระเบียบและเก็บรองเท้าในบ้านของคุณ และนี่คือประโยชน์ที่คุณจะได้รับจากการใช้ชั้นวางรองเท้า:

 • ความเรียบร้อยและความสวยงาม: ชั้นวางรองเท้าช่วยเพิ่มความเรียบร้อยในบ้าน รองเท้าที่วางอย่างเป็นระเบียบเรียบร้อยจะทำให้บ้านดูสะอาดและสวยงามมากขึ้น
 • ความสะดวกสบายในการใส่รองเท้า: การจัดเก็บรองเท้าในชั้นวางที่เหมาะสมจะช่วยให้คุณสามารถเลือกและใส่รองเท้าได้อย่างรวดเร็ว เมื่อออกจากบ้านหรือเข้าบ้านคุณก็สามารถหยิบรองเท้าที่คุณต้องการได้โดยไม่ต้องมองหาให้วุ่นวาย
 • การจัดระเบียบรองเท้าที่เหมาะสม: ชั้นวางรองเท้าช่วยในการจัดระเบียบรองเท้าให้อยู่ในที่ที่เหมาะสม คุณสามารถแยกรองเท้าเก็บได้ตามประเภท, สี หรือขนาดได้อย่างชัดเจน ทำให้คุณสามารถค้นหารองเท้าที่เหมาะสมในทุกสถานการณ์ได้อย่างรวดเร็ว
 • การประหยัดพื้นที่: ชั้นวางรองเท้าช่วยประหยัดพื้นที่ในบ้านของคุณ คุณสามารถใช้พื้นที่ที่ว่างเพียงเล็กน้อยไม่กว้างมากเพื่อวางชั้นวางรองเท้า ซึ่งการใช้ชั้นวางจะช่วยให้คุณจัดเก็บรองเท้าได้หลายคู่อย่างเป็นระเบียบ
 • การรักษาความสะอาด: ชั้นวางรองเท้าช่วยในการรักษาความสะอาดของรองเท้า รองเท้าที่วางอย่างเรียบร้อยจะไม่ถูกสัมผัสโดยตรงกับพื้น ทำให้รองเท้าคงคุณภาพและสะอาด

ชั้นวางรองเท้ามีประโยชน์ในการจัดระเบียบและเก็บรองเท้าให้เรียบร้อย เพื่อความสะดวกสบายในการสวมใส่ และเพื่อความสวยงามให้กับบ้านของคุณ นอกจากนี้ยังช่วยรักษาความสะอาดและคุณภาพของรองเท้าให้ดี ดังนั้น ไม่ว่าคุณจะมีรองเท้ามากน้อยแค่ไหน การใช้ชั้นวางรองเท้าเป็นวิธีที่ดีในการจัดระเบียบและรักษารองเท้าของคุณได้อย่างเหมาะสม

วิธีเลือกซื้อชั้นวางรองเท้า

การเลือกซื้อชั้นวางรองเท้าสามารถทำได้ เพียงคุณนำขั้นตอนเหล่านี้ไปใช้พิจารณาในการเลือกชั้นวางรองเท้าที่เหมาะสมสำหรับความต้องการของคุณ:

 1. กำหนดวัตถุประสงค์: กำหนดว่าคุณต้องการชั้นวางรองเท้าไปใช้งานในบ้านหรือวางไว้นอกบ้าน และคุณต้องการจัดเก็บรองเท้าประเภทใด เช่น รองเท้าใช้งานในบ้าน, รองเท้าใช้งานนอกบ้าน เป็นต้น
 2. วัสดุที่ใช้ในการทำชั้นวางรองเท้า: เลือกวัสดุของชั้นวางรองเท้าที่ตรงกับสไตล์และบ้านของคุณ เพราะบางคนอาจชอบแต่งบ้านสไตล์มินิมอล ซึ่งจะชอบใช้เฟอร์นิเจอร์หรือของแต่งบ้านที่ดูน่ารัก สวยงาม และนิยมทำจากไม้เป็นหลัก เพราะไม้จะมีความสวยงาม ดูเป็นธรรมชาติเข้าก็ทุกสไตล์ของการแต่งบ้าน ในขณะที่คนอื่นๆ อาจชอบชั้นวางรองเท้าที่ทำจากวัสดุอื่นๆ เช่น พลาสติกหรือโลหะ เนื่องจากมีความคงทนต่อความชื้น ทำให้สามารถใช้งานนอกบ้านได้
 3. ขนาดและความสูง: ควรวัดพื้นที่ที่คุณต้องการวางชั้นวางรองเท้า โดยคำนึงถึงความสูงของชั้นวางรองเท้าเพื่อให้สามารถวางรองเท้าได้อย่างสะดวก ส่วนใหญ่แล้วความสูงที่เหมาะสมจะอยู่ในระดับเอวถึงอก
 4. ความจุในการเก็บรองเท้า: ให้คิดว่าคุณมีรองเท้าอยู่จำนวนกี่คู่ที่ต้องจัดเก็บในชั้นรองเท้า ความจุของชั้นวางรองเท้าควรเพียงพอสำหรับจำนวนรองเท้าที่คุณมี และควรคำนวณเพิ่มเติมสำหรับรองเท้าที่อาจจะมีเพิ่มขึ้นในอนาคตด้วย
 5. การรักษาความสะอาด: พิจารณาถึงความสะดวกในการทำความสะอาดชั้นวางรองเท้า ชั้นวางรองเท้าที่ทนทานต่อความชื้นและง่ายต่อการทำความสะอาดจะเป็นที่เลือกที่ดีที่สุดในการนำมาใช้งาน
 6. ตรวจสอบรีวิวและเปรียบเทียบราคา: อ่านรีวิวและความคิดเห็นจากผู้ใช้คนอื่นๆ เกี่ยวกับชั้นวางรองเท้าที่คุณสนใจ รวมถึงการเปรียบเทียบราคาระหว่างร้านค้า เพื่อให้คุณได้รับชั้นรองเท้าที่เหมาะสมและคุ้มค่ากับเงินที่ใช้จ่ายเพื่อซื้อชั้นวางรองเท้า

การเลือกชั้นวางรองเท้าเป็นเรื่องที่ไม่ยุ่งยาก แต่มีผลในการจัดเก็บรองเท้าของคุณให้เรียบร้อยและสะดวกสบายเมื่อต้องการสวมใส่ ดังนั้นการคำนึงถึงความต้องการของคุณและสไตล์ของคุณเมื่อเลือกชั้นวางรองเท้าจะทำให้คุณได้ชั้นรองเท้าที่คุณพึงพอใจ อย่าลืมคำนึงถึงความจุที่สามารถจัดเก็บรองเท้า เพราะต้องเพียงพอกับรองเท้าที่คุณมีอยู่ รวมถึงอาจมีเพิ่มขึ้นในอนาคตด้วย เพื่อให้ได้ชั้นวางรองเท้าที่เหมาะสมที่สุดสำหรับคุณและบ้านของคุณ

โดยสรุป รองเท้าเป็นของใช้จำเป็นในชีวิตประจำวันของคนทุกคน ซึ่งแน่นอนว่าคนส่วนใหญ่จะมีรองเท้าไว้ใส่มากกว่า 1 คู่แน่นอน และบางคนก็มีหลาย 10 คู่ด้วยกัน เนื่องจากเป็นรองเท้าที่มีไว้เพื่อใช้ตามโอกาสต่างๆ อย่างเหมาะสม ไม่ว่าจะเป็น รองเท้าแตะรองเท้าผ้าใบรองเท้ากีฬา, รองเท้าส้นสูง, รองเท้าใส่ในบ้าน หรือรองเท้าประเภทอื่นๆ ดังนั้นการใช้ชั้นวางรองเท้าเพื่อช่วยจัดเก็บรองเท้าให้เป็นระเบียบจึงเป็นวิธีที่ดีที่สุด อย่างไรก็ตาม การเลือกชั้นวางรองเท้ามาใช้งาน คุณสามารถนำขั้นตอนที่ได้กล่าวไว้ไปใช้พิจารณาได้ เพื่อให้คุณเลือกชั้นวางที่เหมาะสมและเพียงพอต่อการจัดเก็บรองเท้าทั้งหมดที่คุณมีอยู่อย่างเป็นระเบียบเรียบร้อยมากที่สุด

คำถามที่พบบ่อย

ชั้นวางรองเท้ามีให้เลือกหลายชนิด เช่น ชั้นวางรองเท้าตั้งพื้น, กล่องเก็บรองเท้า, ชั้นวางรองเท้าแบบพับเก็บได้ และชั้นวางรองเท้าแบบแขวน ควรเลือกชนิดของชั้นรองเท้าที่เหมาะกับความต้องการและพื้นที่ของคุณ

ราคาของชั้นวางรองเท้ามีความแตกต่างกันอย่างมาก ควรเลือกชั้นวางรองเท้าที่เข้ากับงบประมาณและความต้องการของคุณ อย่างไรก็ตาม ควรคำนึงถึงคุณภาพและความทนทานของวัสดุที่ใช้ทำชั้นวางรองเท้าด้วย

ความจุขึ้นอยู่กับปริมาณรองเท้าที่คุณต้องการจัดเก็บ ควรเลือกชั้นวางรองเท้าที่มีความจุเพียงพอกับปริมาณรองเท้าของคุณ หากคุณมีรองเท้าจำนวนมาก คุณอาจต้องพิจารณาชั้นวางรองเท้าที่มีหลายชั้นหรือชั้นวางที่มีขนาดใหญ่ขึ้น

คุณสามารถจัดเรียงรองเท้าตามประเภท, สี หรือตามการใช้งานของรองเท้า จะทำให้ง่ายต่อการค้นหาและเลือกใช้รองเท้าตามสถานการณ์ที่คุณต้องการได้อย่างรวดเร็ว

ควรทำความสะอาดชั้นวางรองเท้าอย่างเป็นประจำ เพื่อป้องกันความสกปรกและความชื้น ใช้ผ้าเช็ดเพื่อทำความสะอาด และหากมีความเสียหาย ควรซ่อมแซมหรือเปลี่ยนชั้นวางรองเท้าตามความเหมาะสม