วิธีเลือกซื้อ กันแดดแบบแท่ง

กันแดดแบบแท่งค่อนข้างใช้งานง่าย ไม่เลอะมือ พกพาไปใช้ทาผิวได้ทุกที่ เพื่อปกป้องผิวจากรังสียูวีเอและยูวีบีที่เกิดจากแสงแดดที่ร้อนจัด เหมาะสำหรับคนที่ชอบทำกิจกรรมกลางแจ้งหรือกิจกรรมทางน้ำ ส่วนใหญ่สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว มีระดับการป้องกันด้วยค่า SPF ไม่ต่ำกว่า SPF30 และสามารถทาบ่อยได้ตามที่ต้องการ ครีมกันแดดแบบแท่งมีวิธีการเลือกซื้อและข้อควรพิจารณาตามปัจจัยอื่นๆ ดังนี้

  1. ประเภทของกันแดดแบบแท่ง: กันแดดแต่ละประเภทมีคุณสมบัติและการป้องกันแสงแดดที่แตกต่างกัน คุณควรเลือกประเภทที่เหมาะสมกับความต้องการของคุณและสภาพแวดล้อมที่คุณจะใช้กันแดด
  2. ประสิทธิภาพในการป้องกันแสงแดด: คุณควรทดสอบประสิทธิภาพในการป้องกันแสงแดดของกันแดดที่คุณสนใจ โดยสามารถอ่านรายละเอียดเรื่องคุณสมบัติของสินค้าหรือรีวิวจากผู้ใช้ที่ซื้อมาใช้ก่อนได้ เพื่อเปรียบเทียบคุณสมบัติทางเทคนิคและประสิทธิภาพของกันแดดแต่ละยี่ห้อ
  3. ความคงทนของกันแดดแบบแท่ง: ความคงทนของกันแดดแบบแท่งมีความสำคัญ เนื่องจากอาจต้องใช้ในสภาวะอากาศที่ร้อนและมีแสงแดดแรงจัด ดังนั้นคุณควรเลือกกันแดดที่มีความทนทานต่อสภาพอากาศและการใช้งานได้ในระยะยาว โดยกันแดดจะไม่ละลายง่ายหรือเสื่อมสภาพเร็ว
  4. ราคาของกันแดดแบบแท่ง: ตรวจสอบราคาของครีมกันแดดที่คุณสนใจและเปรียบเทียบราคาจากที่ขายหลายๆ แห่ง เปรียบเทียบคุณค่าของราคาต่อคุณภาพเพื่อให้ได้ราคาที่เหมาะสมกับงบประมาณของคุณ
  5. การรับประกันสินค้า: ควรตรวจสอบว่าผู้ผลิตมีการรับประกันในกรณีที่สินค้ามีปัญหาหรือเกิดความเสียหายในช่วงเวลาที่กำหนด การมีการรับประกันจะทำให้คุณมั่นใจได้ในคุณภาพของกันแดดแบบแท่งที่คุณเลือก

การเลือกซื้อกันแดดแบบแท่งเป็นความชื่นชอบของแต่ละบุคคล อย่างไรก็ตาม คุณควรคำนึงถึงความต้องการในการใช้งานตามสภาพแวดล้อมที่ผิวของคุณต้องเจอ และคุณสมบัติที่คุณต้องการเป็นสิ่งสำคัญ โดยมีวัตถุประสงค์ของการใช้งานและคุณภาพของผลิตภัณฑ์เป็นตัวชี้วัดหลักในการตัดสินใจเลือกซื้อมาใช้จริง

10 อันดับ กันแดดแบบแท่ง ยี่ห้อไหนดี 2024

1
Cocosunshine Face Stick : Coconut White SPF40 PA+++
2
AHC Natural Perfection Double Shield Sun Stick SPF50+ PA++++
3
TOCOBO Cotton Soft Sun Stick SPF50+ PA++++
4
Shiseido Clear Suncare Stick SPF50+ PA++++
5
Physiogel Red Soothing AI Airy Sun Multi Balm SPF50+ PA++++
6
One & All Sun Swift Clear Stick Sun Protection SPF50+PA++++
7
Shiseido Men Clear Stick UV Protector Stick SPF 50+ PA++++
8
Merrez'ca Aloe vela Sun Protection Stick SPF50+ PA+++
9
Beauty Of Joseon Matte Sun Stick Mugwort+Camellia SPF50+PA++++
10
Sun Zapper Zinc Sticks SPF50+ Sunscreen