กระทะเทฟล่อน เป็นอุปกรณ์ในครัวที่ให้ความสะดวกสบายในการทำอาหารมากขึ้น กระทะเทฟล่อนนิยมทำจากแผ่นเหล็กหรือเหล็กกล้า มีขนาดต่างๆ ให้เลือกใช้ทำอาหารได้อย่างสะดวก ตัวกระทะสามารถทำความร้อนได้เร็ว ทำอาหารโดยไม่ทำให้อาหารติดกระทะ และไม่จำเป็นต้องใช้น้ำมันในการประกอบอาหาร จึงทำให้กระทะเทฟล่อนเป็นที่นิยมใช้กันอย่างแพร่หลายจากทั่วโลก ในบทความนี้เราจึงมี 10 อันดับ กระทะเทฟล่อน คุณภาพดี น่าใช้ มาแนะนำให้กับพ่อบ้านแม่บ้านที่กำลังมองหากระทะเทฟล่อนเพื่อใช้ทำอาหาร รวมถึงวิธีการเลือกกระทะเทฟล่อนที่เหมาะสำหรับการทำอาหารในแบบที่คุณต้องการ | จัดอันดับโดย Pro4289.com

10 อันดับ กระทะเทฟล่อน ยี่ห้อไหนดี 2024

1

Meier Non-stick เคลือบหินอ่อน พร้อมฝาแก้ว

2

Kashiwa กระทะเทฟล่อน ขนาด 32 ซม.

3

Dragon กระทะเทฟล่อนตรามังกร ขนาด 32 ซม.

4

Marino Home กระทะก้นลึก เคลือบลายหินอ่อน

5

Mairno Home กระทะปิ้งย่าง ขนาด 24 ซม.

6

Tefal So Chef กระทะก้นแบน ก้นอินดักชั่น ขนาด 24 ซม.

7

Marino Home พรีเมี่ยม เคลือบหินอ่อน

8

Mairno Home พรีเมี่ยม คลือบด้วยผงเพชร

9

CMC Happy call Double Pan กระทะ 2 ด้าน

10

Softkiss Teflon pan ทรงลึก เคลือบหินอ่อน

กระทะเทฟล่อน ยี่ห้อดัง ยอดนิยม

Meier ชุดหม้อ
Meier กระทะ/ฝาปิด
Meier กระทะ/ตะหลิว
Kashiwa 32ซม. ก้นลึก
Kashiwa กระทะ ก้นลึก
Kashiwa กระทะ ก้นตื้น
เคลือบหินอ่อน 8 ชั้น
เคลือบหินอ่อนเกาหลี
เคลือบหินอ่อน 8 ชั้น
กระทะ 2 ด้าน
กระทะเคลือบหินอ่อน
เครื่องทำแซนด์วิช
กระทะเคลือบหินอ่อน
เคลือบหินอ่อน 8 ชั้น
กระทะเทฟล่อน
กระทะลายก้นหอย
กระทะลายก้นหอย
Galaxy กระทะเทฟล่อน

กระทะเทฟล่อน *ขายดี* ยอดนิยม - ประจำเดือน

1

Galaxy ก้นหอย พร้อมฝาปิด

2

Sheepola กระทะไฟฟ้ามินิ

3

กระทะเทฟล่อน 32 เซนติเมตร

5

Famly หม้อต้มญี่ปุ่น หนาพิเศษ

วิธีเลือกซื้อ กระทะเทฟล่อน

การเลือกซื้อกระทะเทฟล่อนสามารถทำได้ โดยพิจารณาตามขั้นตอนดังต่อไปนี้:

  1. ขนาดของกระทะ: เลือกขนาดของกระทะที่เหมาะสมกับความต้องการของคุณ กระทะมีขนาดต่างๆ ตั้งแต่เล็กถึงใหญ่ คุณควรพิจารณาพื้นที่ในครัวของคุณและจำนวนคนในครอบครัว เพื่อกะปริมาณในการทำอาหาร
  2. วัสดุ: กระทะเทฟล่อนมักนิยมทำมาจากวัสดุ เช่น เหล็ก, สแตนเลส, อลูมิเนียม หรือการผสมระหว่างเหล็กกับวัสดุอื่นๆ กระทะเทฟล่อนที่ทำจากเหล็กจะได้รับความนิยมมากที่สุด เนื่องจากทำความร้อนได้ดีและมีความทนทานสูง
  3. ความหนาแน่น: ความหนาแน่นของกระทะส่งผลต่อความสามารถในการควบคุมอุณหภูมิและการคงความร้อนของกระทะ ความหนาแน่นสูงจะเก็บความร้อนได้ดีกว่า
  4. ความสะดวกสบายในการใช้งาน: สิ่งสำคัญอีกอย่างคือความสะดวกสบายในการใช้งาน คุณควรพิจารณาถึงความร้อนที่ต้องการในการประกอบอาหาร และความสะดวกสบายในการใช้งานรวมถึงการล้างทำความสะอาดหลังทำอาหารเสร็จด้วย
  5. ราคา: ราคาของกระทะเทฟล่อนมีความแตกต่างกันมาก คุณควรกำหนดงบประมาณและค้นหากระทะที่อยู่ในราคาที่คุณสามารถรับได้ โดยพิจารณาจากคุณสมบัติและคุณภาพของกระทะร่วมด้วย
  6. อ่านรีวิวและความคิดเห็น: อ่านรีวิวและความคิดเห็นจากผู้ใช้คนอื่นๆ เกี่ยวกับคุณภาพและคุณสมบัติต่างๆ ในการทำอาหาร เพื่อรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับคุณภาพของกระทะเทฟล่อนที่คุณสนใจ

การเลือกซื้อกระทะเทฟล่อนควรพิจารณาถึงคุณสมบัติและความต้องการของคุณ ในการปรุงอาหาร โดยคุณสามารถทำตามขั้นตอนด้านบนได้ เพื่อนำไปใช้พิจารณาเลือกซื้อกระทะเทฟล่อนที่เหมาะสมกับความต้องการของคุณ