มารู้จักกับแบรนด์ Vichy

แบรนด์ Vichy เป็นแบรนด์ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าและผิวกายที่มาจากประเทศฝรั่งเศส (France) คือเกิดขึ้นและมีต้นกำเนิดในประเทศฝรั่งเศสโดยเฉพาะ และเป็นส่วนหนึ่งของบริษัทหลักในเครือของ L’Oréal Group ที่มีการผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์ด้านความงามและสุขภาพผิวหน้าทั่วโลก เป็นแบรนด์ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าและผิวกายที่มีความเชี่ยวชาญในด้านดูแลผิวและสุขภาพผิวเนื่องจากมีรากฐานที่แข็งแกร่งในวงการเภสัชกรรม และมีประสบการณ์กว่า 90 ปีในการวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพสูงในการรักษาและบำรุงผิวหน้า Vichy ได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางจากผู้บริโภคทั่วโลก เนื่องจากความเชื่อมั่นในคุณภาพและประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ที่พัฒนาขึ้น โดยมีหลักการสร้างผลิตภัณฑ์ที่ใช้สารสกัดจากน้ำพุร้อน ซึ่งมีส่วนช่วยเสริมในการบำรุงและปรับสภาพผิวให้กลับมาสมดุลภายในเวลาอันสั้น ผลิตภัณฑ์ของ Vichy ได้รับการออกแบบให้เหมาะสมกับผู้คนทุกกลุ่มอายุและประเภทผิว โดยมีผลิตภัณฑ์ที่ครอบคลุมทั้งการดูแลผิวหน้า การบำรุงผิวกาย และการรักษาผิวหน้าในเชิงแพทย์ รวมถึงผลิตภัณฑ์เสริมความงามอื่น ๆ เช่น น้ำหอม และผลิตภัณฑ์สำหรับผม

มีจุดเด่นของแบรนด์ Vichy

  • ความเชี่ยวชาญด้านผิวหน้า : Vichy เป็นแบรนด์ที่มีความเชี่ยวชาญในด้านดูแลผิวหน้า โดยมีการวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่สอดคล้องกับความต้องการและปัญหาของผิวหน้าต่างๆ โดยมีการใช้สารสกัดธรรมชาติและเทคโนโลยีที่ทันสมัยเพื่อให้ผลิตภัณฑ์มีประสิทธิภาพสูงในการบำรุงและปรับสภาพผิวหน้า
  • ความเหมาะสมกับผิวแพ้ง่าย : ผลิตภัณฑ์ของ Vichy ออกแบบมาเพื่อเหมาะสมกับผิวที่แพ้ง่ายและผิวอ่อนโยน มีสูตรที่อ่อนโยนและไม่ทำให้ผิวหน้าแพ้ง่าย และได้รับการทดสอบโดยแพทย์ผิวหนังเพื่อความปลอดภัยและความเหมาะสมกับผิว
  • ความสมดุลในการบำรุงผิว : Vichy ให้ความสำคัญกับการสร้างสมดุลในการบำรุงผิว ผลิตภัณฑ์มีส่วนผสมที่ช่วยบำรุงผิวที่แข็งแรงและสมดุล พร้อมช่วยปรับสภาพผิวให้เป็นปกติ โดยไม่ทำให้ผิวแห้งหรือมันเกินไป

ผลิตภัณฑ์ของ Vichy แบ่งตามการใช้งาน

  • ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า : Vichy มีผลิตภัณฑ์ที่เน้นการดูแลและปรับสภาพผิวหน้า เช่น ครีมบำรุงผิวหน้า เซรั่ม โลชั่น มาส์ก โทนเนอร์ และผลิตภัณฑ์บำรุงผิวพิเศษ เพื่อให้ผิวหน้าชุ่มชื่น กระจ่างใส ลดริ้วรอย และปรับสภาพผิวให้ดูดีขึ้น
  • ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวกาย : Vichy มีผลิตภัณฑ์ที่เน้นการบำรุงและปรับสภาพผิวกาย เช่น โลชั่นบำรุงผิวกาย และผลิตภัณฑ์กันแดดสำหรับผิวกาย เพื่อให้ผิวกายชุ่มชื่น นุ่มเนียน และปกป้องจากรังสียูวี
  • ผลิตภัณฑ์เสริมความงามอื่น ๆ : Vichy ยังมีผลิตภัณฑ์เสริมความงามอื่น ๆ ที่ช่วยให้คุณดูดีตามต้องการ เช่น น้ำหอม สเปรย์บำรุงผม และผลิตภัณฑ์สำหรับเรียวแต่งผม เพื่อเสริมความสวยงามทั้งในด้านผิวหน้าและผิวกาย

10 อันดับ ผลิตภัณฑ์ Vichy ตัวไหนดี 2024

1
Vichy Mineral 89 Serum
2
Vichy Liftactiv B3 Serum The Master of Dark Spots Serum
3
Vichy Mineral 89 Probiotic Supercharge Serum
4
Vichy Liftactiv Specialist Retinol Serum
5
Vichy Normaderm Phytosolution Purifying Gel
6
Vichy Mineralizing Thermal Water
7
Vichy Liftactiv Supreme Day
8
Vichy Liftactiv Supreme Night
9
Vichy Normaderm Correcting Anti-Blemish Care
10
Vichy Normaderm Toner