การเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆ ในปัจจุบันได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อยๆ โดยทั้งการท่องเที่ยวหรือการเดินทางในงานธุรกิจ และเพื่อให้การเดินทางเป็นไปอย่างสะดวกสบายมากขึ้น การใช้กระเป๋าเดินทางจึงมีความจำเป็น และกระเป๋าเดินทางขนาด 20 นิ้วได้รับความนิยมอย่างมากในวงกว้าง เพราะมีขนาดที่เหมาะสมทั้งในด้านความกว้างและความสูง ทำให้มีพื้นที่เพียงพอในการบรรจุของใช้และเสื้อผ้าได้อย่างเหมาะสม ทั้งนี้จึงเหมาะสำหรับการเดินทางทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นการเดินทางท่องเที่ยวระยะสั้นๆ หรือการเดินทางในงานธุรกิจที่ต้องการพกพาอุปกรณ์มากมาย นอกจากความสะดวกสบายแล้ว กระเป๋าเดินทาง 20 นิ้วยังมีการออกแบบที่สวยงาม เพื่อให้คุณสามารถเดินทางด้วยสไตล์ของคุณเอง ไม่ว่าจะเป็นสีสันที่สดใสหรือลวดลายที่ทันสมัย และในบทความนี้จะมานำเสนอ 10 อันดับ กระเป๋าเดินทาง 20 นิ้ว ยี่ห้อไหนดี เราได้คัดสรรกระเป๋าเดินทางจากแบรนด์ดังคุณภาพดี ทั้งยังได้รับความนิยมอย่างกว้างขวางจากผู้ใช้จำนวนมาก ไปดูกันเลย | จัดอันดับโดย Pro4289.com

10 อันดับ กระเป๋าเดินทาง 20 นิ้ว ยี่ห้อไหนดี 2024

1

Samsonite กระเป๋าเดินทาง 20 นิ้ว รุ่น Lite-Box ALU Spinner 55/20

2

American Tourister Curio Book Open Spinner 55/20 EXP TSA BO

3

Cove กระเป๋าเดินทาง มีล้อลาก โครงอลูมิเนียม 20 นิ้ว รุ่น Quartz V.2

4

Tpartner กระเป๋าเดินทางวัสดุอลูมิเนียมแท้ รุ่น Original Aluminium

5

ITO กระเป๋าเดินทาง 20 นิ้ว ใส่รหัส ไม่มีซิป ขึ้นเครื่องได้ รุ่น Ginkgo

6

BP WORLD กระเป๋าเดินทาง 20 นิ้ว สีดำและแชมเปญ รุ่น Hero 538

7

Miamily กระเป๋าเดินทาง 20 นิ้ว รุ่น Multi Carry Luggage เด็กนั่งได้

8

ELLE กระเป๋าเดินทาง Travel Ripple Collection Carry-On Luggage

9

Deli Suitcase กระเป๋าเดินทางอลูมิเนียม 20 นิ้ว มีล้อลาก รุ่น EH1045

10

Maisy Daisy กระเป๋าเดินทาง 20 นิ้ว ล้อหมุนได้ 360 องศา รุ่น Classy

กระเป๋าเดินทาง 20 นิ้ว ยี่ห้อดัง ยอดนิยม

รุ่น TOIIS C
รุ่น TOIIS L
รุ่น Upscape Hardside
รุ่น ELLEN SPINNER
รุ่น HUNDO SPINNER
รุ่น VELTON SPINNER
รุ่น MaxMotion
รุ่น Quartz V.2
พลาสติกคลุมกระเป๋า
กระเป๋าเดินทาง
รุ่น Flip Series
รุ่น Click Series
Pistachio 2 Striped
Pistachio Lucky
รุ่น Wave
รุ่น Sparkle 539
รุ่น Rococo 1484
รุ่น Master 5460
กระเป๋าเดินทาง 20 นิ้ว
กระเป๋าเดินทาง 18 นิ้ว
กระเป๋าเดินทาง
ELLE Travel 20"
ELLE Travel 26"
ELLE Cabin Size
กระเป๋าเดินทาง
กระเป๋าเป้แฟชั่น
กระเป๋าโน๊ตบุ๊ค
รุ่น Classy
รุ่น V11 Trendy
รุ่น Pastela N03

กระเป๋าเดินทาง 20 นิ้ว *ขายดี* ยอดนิยม - ประจำเดือน

1

MaisyDaisy กระเป๋าเดินทาง

2

Tpartner กระเป๋าเดินทาง รุ่น Eco

3

Kingsun กระเป๋าเดินทาง KS-T01

4

Freebird กระเป๋าเดินทาง 20 นิ้ว

5

Deli กระเป๋าเดินทาง 20 / 24 นิ้ว

วิธีเลือกซื้อ กระเป๋าเดินทาง 20 นิ้ว

การเลือกซื้อกระเป๋าเดินทางขนาด 20 นิ้วไม่เพียงแค่เป็นเรื่องของขนาดเท่านั้น แต่ยังเกี่ยวข้องกับความทนทาน, ความสะดวกสบาย และการตอบสนองต่อความต้องการในการเดินทางที่แตกต่างกันไป ดังนั้น เรามาขั้นตอนที่สามารถช่วยให้คุณนำไปพิจารณาเลือกซื้อกระเป๋าเดินทาง 20 นิ้วที่เหมาะกับคุณดังนี้:

  1. ความจุของกระเป๋า: ตรวจสอบความจุของกระเป๋าว่าสามารถจุของไปเยอะตามที่คุณต้องการหรือไม่ ความจุมาตรฐานที่มีทั้ง 2 ด้านของกระเป๋าจะช่วยให้มีพื้นที่ในการจัดเก็บมากพอสำหรับเสื้อผ้า, อุปกรณ์ไอทีต่างๆ และของใช้ส่วนตัวอื่นๆ ที่คุณต้องการ
  2. ความทนทานของวัสดุ: ตรวจสอบว่ากระเป๋าทำจากวัสดุที่ทนทานต่อการใช้งานและทนทานต่อสภาพอากาศที่แปรปรวนหรือไม่ เช่น วัสดุที่ทนทานต่อน้ำ, ละอองฝุ่น และการทนทานต่อแรงกระแทก
  3. การบรรจุและการจัดเก็บ: กระเป๋าเดินทางที่ดีควรมีการจัดระเบียบที่ดีภายในด้วย เช่น ช่องใส่เสื้อผ้า, ช่องสำหรับใส่อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ และช่องแยกสำหรับใส่เอกสาร เพื่อให้การค้นหาสิ่งของเป็นไปอย่างรวดเร็วและสะดวกสบายมากขึ้น
  4. ราคาและคุณภาพ: หากราคาของกระเป๋าเดินทางมีราคาที่สูงเกินไป คุณควรตรวจสอบว่ามันมีความคุ้มค่ากับคุณหรือไม่ โดยการดูทั้งคุณภาพ ความทนทาน และการใช้งานที่ปลอดภัย อย่างเช่น ระบบการล็อคที่มีความมั่นคงแข็งแรง ในกรณีที่คุณต้องนำของมีค่าเดินทางด้วย และไม่ควรเลือกกระเป๋าที่มีราคาที่ถูกเพียงอย่างเดียว โดยไม่พิจารณาถึงคุณภาพของกระเป๋าเดินทางที่คุณต้องการ
  5. ความสะดวกสบายในการใช้งาน: ทดสอบว่ากระเป๋าที่คุณเลือกสะดวกสบายต่อการใช้งานทั้งระบบการล็อค, การจับถือ และการพกพา เพราะอาจจะมีกระเป๋าเดินทางที่มีการล็อคที่ดีและเพื่อให้ง่ายต่อการพกพาควรเลือกกระเป๋าเดินทางที่มีล้อลากที่ทำจากวัสดุที่แข็งแรง ทนต่อแรงกระแทกได้ดี
  6. การออกแบบและสไตล์: กระเป๋าเดินทางที่ดี ไม่เพียงทำให้การเดินทางสะดวกสบายเท่านั้น แต่ยังต้องมีสไตล์ที่คุณชื่นชอบ การเลือกกระเป๋าที่มีดีไซน์ที่สวยงามจะทำให้คุณใช้งานได้อย่างไม่มีเบื่อ และเดินทางไปในทุกที่ได้อย่างมั่นใจ

โดยสรุป กระเป๋าเดินทาง 20 นิ้ว เป็นพาร์ทเนอร์ที่ดีที่สุดสำหรับการเตรียมตัวเพื่อการเดินทางในทุกโอกาส ไม่ว่าจะเป็นการท่องเที่ยว, การเดินทางทางธุรกิจ หรือการเดินทางในชีวิตประจำวัน การเลือกใช้กระเป๋าเดินทางถือเป็นแฟชั่นอีกหนึ่งไอเท็มที่จะช่วยให้ทุกโอกาสในการเดินทางของคุณเป็นเรื่องที่น่าจดจำและประทับใจ ดังนั้น การเลือกซื้อกระเป๋าเดินทาง 20 นิ้ว คุณอาจต้องคำนึงถึงความสะดวกสบาย, คุณภาพ และการตอบสนองต่อความต้องการในการเดินทางของคุณ การทำความเข้าใจในความต้องการของคุณและวิเคราะห์ตัวเลือกที่มีอยู่ในตลาดจะช่วยให้คุณเลือกซื้อกระเป๋าเดินทางที่เหมาะสมที่สุดสำหรับการเดินทางของคุณ