เครื่องกำจัดขน เป็นของใช้ส่วนตัวที่ช่วยในการกำจัดขนที่ไม่ต้องการบนร่างกาย ไม่ว่าคุณจะกำจัดขนตามจุดต่างๆ ของร่างกายหรือในที่ลับ เครื่องกำจัดขนจะสามารถกำจัดขนได้อย่างเกลี้ยงเกลาและยังสะดวกในการใช้งานมากๆ อีกด้วย ในปัจจุบันการใช้เครื่องกำจัดขนเริ่มเป็นที่นิยมมากขึ้นเรื่อยๆ ในบทความนี้เราจึงมี 10 อันดับ เครื่องกำจัดขน จากแบรนด์คุณภาพ โดยได้คัดสรรเครื่องกำจัดขน รุ่นยอดนิยม รวมถึงวิธีการเลือกซื้อเครื่องกำจัดขนเพื่อนำมาใช้อย่างเหมาะสมสำหรับคุณ | จัดอันดับโดย Pro4289.com

10 อันดับ เครื่องกำจัดขน ยี่ห้อไหนดี 2024

1

Ulike Air 3 IPL เครื่องกำจัดขน Sapphire ice-cooling

2

Parin IPL Gen3 เครื่องกำจัดขน Multi Function

3

Beurer เครื่องกำจัดขนเลเซอร์ รุ่น IPL Pure Skin Pro 5500

4

Kemei เครื่องกําจัดขนไฟฟ้า กันน้ำ สําหรับผู้หญิง KM-2668

5

Panasonic เครื่องตัดแต่งขนบิกินี่ รุ่น ES-WV60-SL

6

Emjoi เครื่องกำจัดขนถนอมผิว Elegant รุ่น EJ0047

7

Silk'n Infinity เครื่องกำจัดขนด้วยแสง eHPL (สีขาว)

8

Vinko IPL Hair Removal Instrument เครื่องกำจัดขน

9

Kensen Ipl เครื่องกําจัดขนตามร่างกาย รักแร้ และขา

10

Emjoi เครื่องถอนขนถนอมผิว Emagine รุ่น EJ0066

เครื่องกำจัดขน ยี่ห้อดัง ยอดนิยม

Ulike Rose IPL
Ulike Sapphire IPL
Ulike Air 3 IPL
Parin IPL Gen1
Parin IPL Gen3
Parin IPL Gen2
Braun รุ่น FS1000
Braun รุ่น PL3011
Braun รุ่น SES9-720
Emjoi รุ่น EJ0066
Emjoi รุ่น EJ0094
Emjoi รุ่น EJ0047
โคมไฟควอตซ์ กําจัดขน
เครื่องเลเซอร์กําจัดขน
แบตตาเลี่ยน กำจัดขน
รุ่น ES-WV60-SL
รุ่น ES-WF61-W401
รุ่น ES-WF61RP401
Silk'n Infinity
Silk'n Jewel
Silk'n Blue

เครื่องกำจัดขน By Youpin

InFace IPL
VINKO IPL
Xiaomi Mi mijia IPX7

เครื่องกำจัดขน *ขายดี* ยอดนิยม - ประจำเดือน

1

เครื่องกำจัดขน Parin IPL Gen3

2

เครื่องกำจัดขน Parin IPL Gen4

3

เครื่องกำจัดขน KEMEI 189A

4

เครื่องกำจัดขน Luccica IPL

5

เครื่องกำจัดขน Kemei KM-2668

วิธีเลือกซื้อ เครื่องกำจัดขน

การเลือกซื้อเครื่องกำจัดขนเป็นเรื่องสำคัญเพื่อให้คุณได้เครื่องกำจัดขนที่ให้ผลลัพธ์ที่ดีและกำจัดขนอย่างหมดจด เรามีขั้นตอนและปัจจัยที่ควรพิจารณาเมื่อคุณกำลังเลือกซื้อเครื่องกำจัดขน ดังต่อไปนี้:

  1. ประเภทของเครื่อง: เครื่องกำจัดขนมีหลายประเภทด้วยกัน ซึ่งคุณสามารถเลือกเครื่องกำจัดขนประเภทที่ตรงกับความต้องการและการใช้งานของคุณ เช่น เครื่องกำจัดขนทั่วไป ที่ให้ความสะดวกและรวดเร็ว สามารถใช้ได้ทันที แต่มีอายุการใช้งานสั้น หรือเครื่องกำจัดขนไฟฟ้า ที่มาพร้อมคุณสมบัติการกำจัดขนได้หลายรูปแบบ มักมีอายุการใช้งานได้ยาวนาน เป็นต้น
  2. ประสิทธิภาพการกำจัดขน: ควรศึกษาโดยการอ่านรีวิวและความคิดเห็นจากผู้ใช้เพื่อตรวจสอบประสิทธิภาพของเครื่อง หากมีโอกาส แนะนำให้คุณทดลองด้วยตนเอง เพราะจะทำให้คุณรู้ถึงประสิทธิภาพของเครื่องกำจัดขนได้ตรงตามความเป็นจริง
  3. ความสะดวกสบายและความปลอดภัย: ควรให้ความสำคัญกับความสะดวกสบายและความปลอดภัยในการใช้งาน เพราะเครื่องกำจัดขนบางเครื่องมีคุณสมบัติที่จะช่วยเพิ่มความสะดวกสบาย เช่น ป้องกันน้ำหรือมีหัวกำจัดขนที่ป้องกันการบาดผิว
  4. คุณภาพและราคา: เครื่องกำจัดขนที่มีคุณภาพสูงมักมีราคาที่สูงขึ้น และอาจมีอายุการใช้งานที่ยาวนาน รวมถึงได้ผลลัพธ์ที่ดีกว่า แต่คุณไม่จำเป็นต้องเลือกซ์้อเครื่องกำจัดขนที่ราคาสูงมากเกินไป คุณสามารถเลือกเครื่องที่ใช้งานได้ต้องการต้องการของคุณและมีราคาที่เหมาะสมกับงบประมาณที่คุณมีอยู่
  5. การรับประกัน: ควรเลือกเครื่องกำจัดขนที่มาพร้อมการรับประกันที่ดี เพื่อให้คุณมั่นใจในคุณภาพและประสิทธิภาพในการใช้งานระยะยาว
  6. การดูแลและทำความสะอาด: อย่าลืมคำนึงถึงวิธีการดูแลและทำความสะอาดเครื่องกำจัดขน เช่น การล้างหัวกำจัดขน หรือสามารถถอดส่วนหัวออกได้ เพื่อให้ล้างทำความสะอาดได้ง่ายมากขึ้น

โดยสรุป เครื่องกำจัดขนเป็นของใช้ส่วนตัวที่ทำให้การดูแลและกำจัดขนเป็นเรื่องที่ง่ายมากขึ้น ทั้งยังช่วยประหยัดเวลา เพราะเครื่องกำจัดขนสามารถจัดการขนตามบริเวณที่ต้องการได้อย่างรวดเร็ว ทั้งยังช่วยถนอมผิวได้ดี ไม่มีการบาดผิวจนทำให้รู้สึกเจ็บ อย่างไรก็ตาม การเลือกซื้อเครื่องกำจัดขนควรเลือกเครื่องกำจัดขนที่เหมาะสมกับความต้องการและวิธีการใช้งานของคุณ เพื่อให้คุณสามารถใช้เครื่องกำจัดขนได้อย่างสะดวกสบายและกำจัดขนตามจุดต่างๆ ของร่างกายที่คุณต้องการได้อย่างหมดจด