การเพลิดเพลินกับเสียงดนตรีและเสียงเพลงอันไพเราะเป็นประสบการณ์ที่ใครหลายคนชื่นชอบ และหูฟังครอบหู (Over-ear headphones) เป็นอุปกรณ์ไอทีที่จะช่วยให้คุณได้รับประสบการณ์ในการรับฟังเสียงได้อย่างเต็มที่ ด้วยการรับฟังเสียงที่มีคุณภาพสูง เสียงดังชัดเจน ช่วยลดเสียงรบกวนจากภายนอกได้เป็นอย่างดีและสร้างพื้นที่ความเป็นส่วนตัวให้กับคุณอย่างไม่มีที่สิ้นสุด ในบทความนี้เราจะมานำเสนอ 10 อันดับ หูฟังครอบหู ยี่ห้อไหนดี รวมถึงแนะนำวิธีการเลือกซื้อหูฟังครอบหูที่มีคุณภาพเสียงและมีประสิทธิภาพที่ดีตามที่คุณต้องการ | จัดอันดับโดย Pro4289.com

10 อันดับ หูฟังครอบหู ยี่ห้อไหนดี 2024

1

Hoco Bluetooth Headphones Sports Portable Bass

2

Remax หูฟัง รุ่น RB-660HB Wireless Stereo Headphone

3

JBL JR310 หูฟังครอบหูสำหรับเด็กเเบบไร้สายบลูทูธ

4

Newmine Headphone Stereo Wireless รุ่น P2961

5

Blue Box Headphone with Mic Wireless BB002

6

Kivee หูฟังครอบหู headphone bluetooth หูฟังไร้สาย HIFI

7

Marshall Major IV Bluetooth Black หูฟังบลูทูธ ครอบหู ไร้สาย

8

Hoco W36 หูฟังเฮดโฟนหูแมว มีไมค์ในตัว คุณภาพเสียงดี Hi-Fi

9

MGBB หูฟังครอบหู หูฟังบลูทูธไร้สาย ไมค์ไลฟ์สด ไมค์ร้องเพลง

10

W40 หูฟังบลูทธไร้สาย Wireless headphones แบบครอบหู

หูฟังครอบหู ยี่ห้อดัง ยอดนิยม

หูฟัง By Mobilegeek

REMAX RB-660HB
Yookie EB620
Yookie EB610
JVC HA-S31M
JVC HA-L50
JVC HA-FR46
Blue Box BB001
TH003 Black
Wireless BB002
KIVEE หูฟังครอบหู
KIVEE หูฟัง iPhone
KIVEE หูฟังบลูทูธ
MAJOR IV
Major IV Brown
MOTIF II A.N.C.
MGBB หูฟังครอบหู
หูฟังแบบมีสาย
สายซิลิโคน
Hoco M97
Hoco M40
Hoco M28
Model: BH209
Model: BH-A8
TWS Model 2.0
Nubwo N2PRO
Nubwo X99 Pro
Nubwo X99
Asaki SLR-650MV
Asaki A-K901MP
Asaki A-K6912
AUKEY GH-X1
AUKEY EP-M1s
AUKEY EP-N6

หูฟังครอบหู *ขายดี* ยอดนิยม - ประจำเดือน

วิธีเลือกซื้อ หูฟังครอบหู

หูฟังครอบหู (Over-ear headphones) เป็นหูฟังที่ออกแบบให้ครอบทั้งหู และมักมีลำโพงขนาดใหญ่ที่ทำให้ตัดเสียงรบกวนจากภายนอกได้ดี หูฟังครอบหูมักมีเสียงที่มีคุณภาพสูงและเหมาะสำหรับการฟังเพลง, การเล่นเกม หรือการใช้งานอื่นๆ ที่เกี่ยวกับเสียง โดยเรามีขั้นตอนในการเลือกซื้อหูฟังครอบหูมาให้คุณใช้ในการพิจารณาเลือกหูฟังที่เหมาะกับการใช้งานของคุณมากที่สุด:

  1. กำหนดงบประมาณ: กำหนดงบประมาณที่คุณสามารถใช้ในการซื้อหูฟัง หูฟังครอบหูมีราคาที่แตกต่างกันอย่างมาก ราคามักขึ้นอยู่กับคุณภาพของเสียงและคุณสมบัติเสริมอื่นๆ
  2. ประเภทของหูฟัง: หูฟังครอบหูมาในหลายรูปแบบ เช่น หูฟังแบบเปิด (open-back), หูฟังแบบปิด (closed-back) หรือหูฟังแบบไร้สาย (wireless) ที่ใช้เทคโนโลยีการเชื่อมต่อแบบไร้สาย
  3. คุณภาพเสียง: คุณสมบัติที่สำคัญสำหรับหูฟังครอบหูคือคุณภาพเสียง คุณควรค้นหาหูฟังที่มีคุณภาพเสียงที่ครบถ้วน, มีความละเอียด และรับฟังได้อย่างชัดเจน
  4. ความสบาย: หูฟังครอบหูควรที่จะสวมใส่สบายต่อหูของคุณในเวลานานๆ คุณควรทดลองหูฟังก่อนการซื้อเพื่อดูว่าหูฟังใช้งานได้สบายและไม่กดทับหูมากเกินไปจนทำให้เจ็บหูหรือเกิดความรู้สึกอึดอัดได้
  5. ความแม่นยำของเสียง: หากคุณเป็นนักดนตรีหรือทำงานเกี่ยวกับเสียง ความแม่นยำของเสียงอาจเป็นสิ่งสำคัญ เพราะความแม่นยำของเสียงจะหมายถึงความสามารถในการเปลี่ยนเสียงตามความแม่นยำได้อย่างมีความสมบูรณ์แบบ
  6. การเชื่อมต่อ: ตรวจสอบว่าหูฟังมีการเชื่อมต่อที่เข้ากับอุปกรณ์ที่คุณต้องการใช้งานร่วมกันหรือไม่ เช่น สาย jack 3.5 มม., USB หรือการเชื่อมต่อไร้สาย เพื่อให้แน่ใจว่าคุณสามารถเชื่อมต่อหูฟังกับอุปกรณ์ที่คุณมีอยู่อย่างสะดวกสบาย
  7. รีวิวและคำแนะนำ: อ่านรีวิวและคำแนะนำจากผู้ใช้คนอื่นๆ เพื่อรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับคุณภาพเสียงและความพึงพอใจในการใช้งานโดยรวมของหูฟังที่คุณสนใจ
  8. นโยบายการคืนสินค้า: ก่อนที่คุณจะซื้อหูฟัง ควรทราบเกี่ยวกับนโยบายการคืนสินค้าของร้านค้า เพื่อป้องกันในกรณีที่หูฟังไม่เป็นไปตามความต้องการหรือได้รับสินค้าไม่ถูกต้อง

หลังจากที่คุณเลือกหูฟังครอบหูตามที่คุณต้องการได้แล้วนั้น หากเป็นไปได้ ควรทดลองหูฟังหรืออ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจากผู้ขายก่อนซื้อมาใช้งาน เพื่อให้คุณมั่นใจว่าคุณจะได้รับหูฟังที่เหมาะสมตามความต้องการสำหรับการใช้งานของคุณ