การดูดฝุ่นเป็นกิจกรรมที่สำคัญในการดูแลรักษาความสะอาดภายในบ้านและที่พักอาศัย เครื่องดูดฝุ่นจึงกลายเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ทุกครัวเรือนต้องมี เพื่อให้บ้านของคุณสะอาดและปราศจากฝุ่น ซึ่งในปัจจุบันเครื่องดูดฝุ่นมีให้เลือกใช้มากมายหลากหลายแบบ ไม่ว่าจะเป็น เครื่องดูดฝุ่นมีสายเครื่องดูดฝุ่นไร้สายเครื่องดูดไรฝุ่นเครื่องดูดฝุ่นในรถยนต์ รวมถึงหุ่นยนต์ดูดฝุ่น และแน่นอนว่าในบทความนี้เรามาพร้อมกับ 10 อันดับ เครื่องดูดฝุ่นแบบด้ามจับ ยี่ห้อไหนดี พลังแรงดูดสูง ใช้งานดี มีประสิทธิภาพ ไปดูกันเลย | จัดอันดับโดย Pro4289.com

10 อันดับ เครื่องดูดฝุ่นแบบด้ามจับ ยี่ห้อไหนดี 2024

1

Electrolux เครื่องดูดฝุ่นชนิดด้ามจับ 2 in 1 รุ่น EFP71512

2

Deerma เครื่องดูดฝุ่นแบบด้ามจับ ไร้สาย รุ่น VC20 PLUS

3

Sharp เครื่องดูดฝุ่นด้ามจับ มีสาย 2 in 1 รุ่น EC-SC42B-B

4

Xiaomi Vacuum Cleaner เครื่องดูดฝุ่นด้ามจับ รุ่น G9 Plus

5

LG CordZero™ เครื่องดูดฝุ่นแบบด้ามจับ รุ่น A9T-Ultra

6

Tefal เครื่องดูดฝุ่นและถูพื้นไร้สาย 2 in 1 รุ่น GF3039KO

7

Dreame เครื่องดูดฝุ่นแบบด้ามจับไร้สาย แรงดูดสูง รุ่น T30

8

JIMMY เครื่องดูดฝุ่นด้ามจับ ไร้สาย พลังดูดสูง รุ่น H9 Pro

9

ROIDMI เครื่องดูดฝุ่นด้ามจับไร้สาย พลังดูดสูง รุ่น X300

10

SCE เครื่องดูดฝุ่นแบบด้ามจับ แรงดูด 16000Pa รุ่น XG2

เครื่องดูดฝุ่นแบบด้ามจับ ยี่ห้อดัง ยอดนิยม

รุ่น ZB3513DB
รุ่น ZB3501EB
รุ่น EFP71512
รุ่น DX700
รุ่น DX700S
รุ่น DX300

เครื่องดูดฝุ่น By Topvalue.com

Sharp EC-SC42B-B
Deerma DX115C
SCE XG1
Truclean W10 Pro
Vacuum Cleaner G10
G9 Plus
รุ่น A9T-ULTRA
รุ่น A9K-ULTRA
รุ่น VC3314GNT
รุ่น TY1129
รุ่น TY6838
รุ่น TY2079WO
Dreame V11 SE
Dreame V10
Dreame H12 Core
รุ่น H8 upgrade
รุ่น H8 Pro Cordless
รุ่น HW9 Pro Cordless
ROIDMI X30 PRO
Roidmi Z1 AIR
ROIDMI X300
รุ่น XG2
รุ่น XG1
รุ่น MR1
รุ่น VC-903
รุ่น VC-902
รุ่น VC-935
รุ่น Airspire Exclusive
รุ่น UniQ+
รุ่น UniQ+ Pro

เครื่องดูดฝุ่นแบบด้ามจับ *ขายดี* ยอดนิยม - ประจำเดือน

วิธีเลือกซื้อ เครื่องดูดฝุ่นแบบด้ามจับ

การเลือกซื้อเครื่องดูดฝุ่นแบบด้ามจับที่เหมาะกับความต้องการและสภาพแวดล้อมในบ้านของคุณ อาจต้องพิจารณาอย่างรอบคอบ เพื่อที่จะช่วยทำให้การตัดสินใจของคุณง่ายขึ้น เรามีขั้นตอนที่ควรพิจารณาเมื่อคุณกำลังมองหาเครื่องดูดฝุ่นแบบด้ามจับดังนี้:

  1. ประสิทธิภาพของการดูดฝุ่น: หากคุณต้องการเครื่องดูดฝุ่นที่มีประสิทธิภาพในการดูดฝุ่นและสิ่งสกปรกบนพื้นผิวต่างๆ ของบ้านคุณ คุณอาจต้องพิจารณาเลือกเครื่องที่มีพลังแรงดูดสูงและแรงพอที่จะดักจับฝุ่นและเศษขนได้อย่างมีประสิทธิภาพ
  2. น้ำหนักและขนาด: เลือกเครื่องที่มีน้ำหนักที่เหมาะสมและสามารถใช้งานได้โดยไม่ทำให้คุณรู้สึกว่าเหนื่อยหรือสร้างความลำบากให้กับคุณมากเกินไป นอกจากนี้ ควรพิจารณาถึงขนาดของเครื่องดูดฝุ่นเพื่อให้คุณสามารถจัดเก็บได้ง่าย
  3. แบตเตอรี่หรือไฟฟ้า: เครื่องดูดฝุ่นแบบด้ามจับบางรุ่นใช้แบตเตอรี่ ในขณะที่บางรุ่นใช้ไฟฟ้า ดังนั้น การเลือกใช้งานต้องขึ้นอยู่กับความสะดวกสบายของคุณ เครื่องดูดฝุ่นที่ใช้พลังงานแบตเตอรี่มักจะให้ความอิสระในการเคลื่อนที่ได้อย่างกว้างขวาง แต่คุณต้องคำนึงถึงเวลาในการใช้งานและเวลาในการชาร์จ
  4. ระบบการกรอง: คุณควรเลือกเครื่องดูดฝุ่นที่มีระบบกรองที่ดี เพื่อความปลอดภัยและลดการฟุ้งกระจายในอากาศ ระบบแผ่นกรอง HEPA มักถูกนำมาใช้ในเครื่องดูดฝุ่นเพื่อดักจับเชื้อแบคทีเรียและอนุภาคที่มีขนาดเล็ก
  5. อุปกรณ์และหัวแปรงต่างๆ: ควรพิจารณาถึงอุปกรณ์และหัวแปรงที่มาพร้อมกับเครื่องดูดฝุ่น ตรวจสอบว่ามีหัวแปรงที่เหมาะกับพื้นผิวต่างๆ และสามารถดักจับเศษขนสัตว์ หรือสามารถเข้าถึงซอกมุมต่างๆ ได้อย่างง่ายดาย
  6. ราคา: ควรพิจารณาในเรื่องราคาของเครื่องดูดฝุ่นแบบด้ามจับด้วย เพราะคุณไม่จำเป็นต้องซื้อเครื่องดูดฝุ่นที่มีราคาแพงมาก แต่ควรเลือกเครื่องที่มีคุณภาพที่ดีและมีประสิทธิภาพตรงตามความต้องการในราคาที่เหมาะสมตามที่คุณกำหนดงบประมาณไว้

โดยสรุป เครื่องดูดฝุ่นแบบด้ามจับเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้านที่ทำให้การทำความสะอาดเป็นเรื่องที่สะดวกสบายและมีประสิทธิภาพมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการทำความสะอาดในพื้นที่ที่มีความกว้างหรือพื้นที่แคบ และในสภาพพื้นผิวต่างๆ ภายในบ้านของคุณ ด้วยความหลากหลายในการใช้งานและความสามารถในการทำความสะอาดทุกซอกทุกมุมของบ้าน เครื่องดูดฝุ่นไม่เพียงแค่เป็นเครื่องมือที่ทำให้การทำความสะอาดเป็นไปได้ง่ายมากขึ้นเท่านั้น แต่ยังเป็นของใช้ในบ้านที่ทำให้บ้านมีความสะอาดและน่าอยู่มากยิ่งขึ้น ดังนั้นในการเลือกซื้อเครื่องดูดฝุ่นแบบด้ามจับจึงควรพิจารณาจากทุกปัจจัยที่ได้กล่าวถึง เพื่อให้คุณได้เครื่องดูดฝุ่นด้ามจับที่ตอบสนองต่อความต้องการของคุณในการดูดฝุ่นและขจัดเศษผงต่างๆ ภายในบ้านได้อย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุด